YouTube tiết lộ 10 video âm nhạc phổ biến nhất tại Hàn Quốc từ năm 2018

0
520

Tin ngay KPOP – YouTube tiết lộ Top 10 video âm nhạc phổ biến nhất tại Hàn Quốc từ năm 2018

Khi YouTube nhìn lại năm 2018 với YouTube Rewind, danh sách 10 video âm nhạc phổ biến nhất tại Hàn Quốc năm nay đã được tiết lộ!

YouTube Rewind xếp hạng các video phổ biến nhất trên trang web được phát hành vào năm 2018 bằng cách xem xét lượt xem và thời gian xem, cũng như số lượt chia sẻ, nhận xét và lượt thích, với dữ liệu từ đến giữa tháng 11.

Danh sách các MV phổ biến nhất trong số những người dùng ở Hàn Quốc đã được phát hành vào ngày 6 tháng 12, và năm nay tất cả các mục đều là của các nghệ sĩ Hàn Quốc.

Kịch bản tình yêu của iKON đã giành được vị trí cao nhất trong danh sách, với DDU-DU DDU-DU của BLACKPINK đứng thứ hai. BBOM BBoom của MOMOLAND là thứ ba, TWICE's What là gì? Tình yêu là thứ tư, và Fake Fake Love của BTS là thứ năm.

Red Velvet's Bad Bad Boy ra mắt ở vị trí thứ sáu, TWICE's Dance Dance the Night Away 'vào thứ bảy, Bolbbalgan4's Travel Travel trong lần thứ tám, BTS IDOL, thứ chín, và MAMAMOO's Starry Night Star vào thứ mười.

TWICE và BTS là những nghệ sĩ duy nhất ghi được hai mục trong danh sách.

Trên bảng xếp hạng các video phổ biến nhất không bao gồm các video âm nhạc chính thức, video luyện tập nhảy BBoom BBoom BB của MOMOLAND chiếm vị trí số 1. Đây là video duy nhất liên quan đến K-pop để lọt vào danh sách này.

Ở vị trí thứ 2 là video chứng thực của Yang Ye Won về quấy rối tình dục. Số 3 là video về một cậu bé Hàn Quốc tên Oh Yeon Joo khiến nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un mỉm cười với màn trình diễn của mình tại một sự kiện tiệc trong hội nghị thượng đỉnh liên Triều vào tháng Tư. Các video khác bao gồm clip đào tạo tại nhà, chương trình ăn uống, và nhiều hơn nữa.

Video âm nhạc yêu thích của bạn năm 2018 là gì?

Nguồn (1) (2)

Idoltv.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here