Yoon Hae Sol nói về những khoảnh khắc đáng nhớ từ Sản xuất 48, Giao tiếp với các thí sinh Nhật Bản và hơn thế nữa

0
552

Tin chiều KPOP – Yoon Hae Sol nói về những khoảnh khắc đáng nhớ từ Sản xuất 48, Giao tiếp với các thí sinh Nhật Bản, và nhiều hơn nữa

Yoon Hae Sol đã nói về trải nghiệm của cô trên Mnet's Produce 48, và ước mơ trở thành ca sĩ của Mnet.

Trong một bức ảnh và cuộc phỏng vấn cho BNT International, Yoon Hae Sol đã cập nhật cho người hâm mộ về những gì cô ấy dự định và trả lời các câu hỏi về việc tham gia chương trình sinh tồn của thần tượng. Kể từ khi kết thúc chương trình sản xuất 48, thì Yoon Yoon Hae Sol đã quảng bá trong nhóm nhạc nữ dự án AQUA trong khi tiếp tục đào tạo.

Chọn bộ phim vui vẻ, vui vẻ nhất của cô ấy, Yoon Hae Sol nói, đó là rất nhiều áp lực về việc phải thể hiện sự quyến rũ của mình chỉ qua ca hát, vì vậy tôi nhớ mình đã rất lo lắng. Nó trở thành một màn trình diễn thậm chí khó quên hơn sau khi tôi thấy phản ứng của người hâm mộ rằng họ xem buổi biểu diễn 'Merry Chri' và tiếng hát của tôi.

Cô ấy tiếp tục với một nụ cười, Lúc đầu, tôi cảm thấy áp lực về sự cạnh tranh trong chương trình thử giọng. Nhưng khi nó tiếp tục, tôi bắt đầu thưởng thức buổi biểu diễn. Tôi cảm thấy rằng tham gia một chương trình thử giọng là một cơ hội quý giá không thể thay thế bằng bất cứ điều gì khác. Nếu có nhiều cơ hội tham gia trong tương lai, tôi muốn thử.

Yoon Hae Sol sau đó được hỏi liệu có vấn đề giao tiếp với các thí sinh Nhật Bản không. Thật không dễ để giao tiếp, cô ấy trả lời. Nhưng sau khi sống chung, chúng ta có thể nói chuyện bằng ngôn ngữ cơ thể. Trong khi tham gia chương trình, tôi đã gặp nhiều người bạn, bao gồm cả Kang Hye Won, người đã ra mắt trong IZ * ONE, Shin Soo Hyun, và nhiều hơn nữa. Kang Hye Won và tôi vẫn cổ vũ nhau qua tin nhắn.

Nói về vẻ ngoài nổi tiếng của cô ấy, cô ấy nói, thật đáng xấu hổ khi nói, nhưng tôi nghe nói rằng hình ảnh của tôi giống với nữ diễn viên Kim Sa Rang. Họ cũng nói rằng hình ảnh của tôi trùng lặp với Yura. [Ngày của cô gái]

Khi quảng bá cho nhóm nhạc nữ dự án AQUA bao gồm nhiều thành viên từ các cơ quan khác nhau, Yoon Hae Sol cho biết, Lúc đầu, tôi đã lo lắng rằng chúng tôi có thể lúng túng vì tất cả chúng tôi đến từ các cơ quan khác nhau. Nhưng mọi người đều tốt bụng và vô tư, vì vậy chúng tôi có tinh thần đồng đội tốt.

Nói về kế hoạch ra mắt của cô ấy đã không thành công trong quá khứ, cô ấy nói, Mỗi người thực tập sinh có thể có một trải nghiệm nơi kế hoạch đầu tay của họ đã trải qua. Điều đó đối với tôi lúc đó thật khó khăn, nhưng khi tôi nhìn lại, đó là lúc tôi có thể cải thiện. Tôi tự nhiên bắt đầu mơ ước trở thành ca sĩ từ khi còn trẻ. Tôi là một đứa trẻ luôn ngân nga một bài hát.

Yoon Hae Sol vào khoa sân khấu của Đại học Konkuk vì cô muốn đi học đại học. Tôi đã thiếu rất nhiều vì tôi đã tự dạy mình, cô ấy giải thích. Để thể hiện tài năng ca hát của mình, tôi đã hát một bài hát âm nhạc và tôi nghĩ đó là lý do chính để tôi chấp nhận.

Cô ấy cũng tiết lộ, người mà tôi nghĩ là hình mẫu của tôi từ rất lâu trước đây là Taeyeon của Girls 'Generation. Thật tuyệt vời khi thấy cô ấy hoàn hảo rút ra nhiều thể loại và khái niệm khác nhau.

Khi được hỏi về một trong những điều cô ấy mơ ước sau khi ra mắt, Yoon Hae Sol nói, tôi nghĩ sẽ là một vinh dự nếu tôi có thể hát trên cùng một sân khấu với Yang Da Il và Paul Kim, những ca sĩ mà tôi thích nghe ngày Tôi muốn thử một khái niệm gợi cảm dễ thương như 'Miniskirt' của AOA. Tôi nghĩ rằng tôi sẽ có thể kéo nó đi tốt.

Kiểm tra thêm hình ảnh của Yoon Hae Sol dưới đây!

Nguồn (1)

Idoltv.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here