Yoo Seon Ho nói về diễn xuất trong bộ phim sắp tới của Yoo Seung Ho và Jo Bo Ah

0
684

Tin tức KPOP – Yoo Seon Ho nói về diễn xuất trong bộ phim sắp tới của Yoo Seung Ho và Jo Bo Ah

Yoo Seon Ho gần đây đã mở ra một cuộc phỏng vấn và chụp ảnh với tạp chí @ star1.

Anh ấy được chọn vào bộ phim sắp tới của Yoo Seung Ho và Jo Bo Ah, Anh hùng kỳ lạ của tôi. Anh ấy sẽ đóng vai Yoo Si On, một cậu bé có vẻ ngoài xinh xắn nhưng bên trong thực sự cứng rắn và trượng phu . Anh ấy thể hiện sự tự tin bằng cách nói, Đây là lần đầu tiên tôi tham gia một bộ phim truyền hình, vì vậy tôi đã nghiên cứu rất nhiều. Tôi nghĩ rằng tôi đang tiến bộ khi tôi đang chuẩn bị cho bộ phim này.

Yoo Seon Ho đã ra mắt với tư cách là một nghệ sĩ solo vào tháng 4 với album solo của anh ấy mùa xuân, Seon Ho. Nhận xét, anh ấy yên tâm hơn khi có danh hiệu 'ca sĩ Yoo Seon Ho' hơn là 'thực tập sinh Yoo Seon Ho'. Tôi nghĩ rằng cuối cùng tôi đã tìm thấy danh tính của mình.

Anh cũng xuất hiện gần đây trong mùa thứ hai của chương trình tạp kỹ, Care Carefree Traveller và học được vẻ đẹp của việc đi du lịch trong một nhóm lớn. Anh cười và nói, những người Hyung lớn tuổi chăm sóc tôi rất tốt. Tôi là người tạo ra tâm trạng của đội vì tôi là người trẻ nhất.

Bạn có thể bắt đầu xem sớm My My Strange Hero trên Viki. Hãy xem vai diễn gần đây nhất của Yoo Seon Ho trong thám tử Rebel 2, trên Viki dưới đây!

Xem bây giờ

Nguồn (1)

Idoltv.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here