Yeonwoo của MOMOLAND khóc khi cô ấy bật mí về việc thiếu tự tin vào tài năng của mình

0
863

Tin ngay KPOP – Yeonwoo của MOMOLAND khóc khi cô ấy bật mí về việc thiếu tự tin vào tài năng của mình

Trong tập mới nhất của Law Law of the Jungle, Yeonwoo của MOMOLAND đã mở ra về cuộc đấu tranh của cô khi cô nói chuyện với Kim Byung Man.

Luật Law của Jungle Jungle là một chương trình du lịch nổi tiếng của SBS có các ngôi sao phải tìm cách sống sót ở một địa điểm xa xôi. Trong khi cặp đôi đang tự mình nghiền dừa như một phần của trải nghiệm sinh tồn trong tập 7 tháng 12, Kim Byung Man đã hỏi Yeonwoo bao lâu kể từ khi nhóm của cô ra mắt. Đây sẽ là kỷ niệm lần thứ hai của chúng tôi sau ba tháng nữa, cô ấy trả lời.

Tôi đã ở một cơ quan diễn xuất và sau đó tôi đã được chọn vào vai cho cơ quan hiện tại của mình, cô ấy giải thích. Nhưng tôi thực sự không thể hát hay nhảy, vì vậy tôi rất sợ phải học bài. Nhưng tôi vẫn muốn làm điều đó. Việc tôi không thể làm điều đó khiến tôi muốn làm điều đó nhiều hơn và tôi cảm thấy có trách nhiệm.

Kim Byung Man hỏi cô có bao nhiêu thành viên trong nhóm của họ, và cô nói với anh chín người. Trong số chín thành viên, bạn nghĩ thứ hạng của bạn là gì?

Yeonwoo dừng lại một lúc trước khi trả lời, cuối cùng tôi cũng vậy. Khi Kim Byung Man hỏi tại sao cô ấy nghĩ vậy, Yeonwoo trả lời, tôi không nghĩ rằng tôi là người cuối cùng vì tôi xấu. Tôi nghĩ rằng tôi có thể làm tốt hơn tôi đang làm bây giờ, vì vậy đó là lý do tại sao tôi nói tôi là người cuối cùng. Cô ấy đã lau nước mắt.

Kim Byung Man đã trả lời, Bạn không nghĩ rằng tất cả các bạn đều được chọn bởi vì bạn có những phẩm chất quyến rũ khác nhau? Khăn Yeonwoo trả lời rằng đó là sự thật.

Sau đó, anh tiếp tục an ủi cô bằng cách chia sẻ một số kinh nghiệm của bản thân trong ngành hài kịch. Tôi cũng là một diễn viên hài cuối cùng, anh nói. Tôi đã mất tám lần để vượt qua bài kiểm tra hài, và trong lần thử thứ tám, tôi đứng cuối bảng xếp hạng.

Tôi không thể thành công bằng cách nói rằng tôi sẽ đi theo bước chân của một người như Kang Ho Dong hay Yoo Jae Suk, người giỏi nhất, anh nói. Tôi biết rằng tôi phải suy nghĩ về những gì tôi có thể làm tốt cá nhân và thực hành điều đó. Tôi thích phim hài slapstick và hài kịch kết hợp võ thuật, vì vậy tôi đã luyện tập điều đó.

Anh ấy nói thêm, Bạn có một cơ hội tuyệt vời và nhiều thời gian hơn tôi đã làm. Cô ấy trả lời, tôi chỉ thích điều này vì tôi thiếu kiên nhẫn. Anh ấy trả lời, rất tốt khi hơi thiếu kiên nhẫn. Đó là cách bạn giữ cho mình có động lực.

Trong một cuộc phỏng vấn cá nhân, Yeonwoo nói, tôi rất biết ơn. Tôi thường không nói về những lo lắng của mình, và vì tôi là thành viên lớn tuổi trong nhóm, tôi không thích nói chuyện với các thành viên nhỏ tuổi hơn về điều đó. Vì vậy, tôi không có nơi nào để thú nhận điều đó; Tôi không thể thành thật. Cô ấy sau đó đã cười về việc cô ấy đã khóc như thế nào khi làm việc với những quả dừa và hỏi nó có trông buồn cười không.

Xem luật pháp của Jungle Jungle dưới đây!

Xem bây giờ

Nguồn (1)

Idoltv.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here