Xem: Yook Sungjae và Lee Seung Gi của BTOB Chơi trò chơi đố vui với Son Ye Jin

0
527

Tin ngay KPOP – Xem: Yook Sungjae của BTOB và Lee Seung Gi Chơi trò chơi giải đố vui nhộn với Son Ye Jin

Trong tập phim mới nhất của Master Master in the House, nhóm diễn viên đã có một vụ nổ với nữ diễn viên Son Ye Jin!

Trong buổi phát sóng ngày 9 tháng 12 của chương trình tạp kỹ SBS, các thành viên của nhóm Master trong nhà và Son Ye Jin đã ăn tối và chơi game cùng nhau. Một trong những trò chơi mà họ chơi là trò đố chữ, và các thành viên thay phiên nhau diễn xuất và đoán tên phim.

Cả Yook Sungjae của Lee Seung Gi và BTOB đều vui vẻ đấu tranh để giành được các danh hiệu khác nhau. Yook Sungjae đã thể hiện những bước nhảy của mình trong nỗ lực thể hiện của La La Land, hay nhưng không ai có thể đoán được câu trả lời chính xác. Cuối cùng, khi Son Ye Jin yêu cầu anh ấy phát ra từng từ một, thần tượng đã giả vờ chơi một chiếc cân trên cây đàn piano, và các thành viên nói to từng nốt cho đến khi họ đến được với la la chanh và cuối cùng đã tìm ra câu trả lời.

Son Ye Jin sau đó đã thực hiện bộ phim của cô ấy về Nghệ thuật quyến rũ, bằng cách giả vờ quyến rũ các thành viên, và cô ấy bắt đầu đỏ mặt vì xấu hổ. Trong khi đó, đối với người tuyết Snowpiercer, thì Lee Lee Gi tạo ra âm thanh tàu hỏa và giả vờ lạnh.

Yook Sungjae đã cố gắng sử dụng những biểu cảm trên khuôn mặt tương phản để gợi ý về bộ phim Cốt Calmi Cuori Appassionatiật (tạm giữa Calm và Passion trộm), nhưng cuối cùng đều thất bại. Mặt khác, các thành viên đã có thể đoán ngay ra cuộc tấn công của Gas Station Gas nhờ vào gợi ý thẳng thắn của Son Ye Jin về việc lái xe và đổ xăng vào xe.

Sau đó, Lee Seung Gi đã giả vờ trốn thoát thành công để thể hiện sự cứu chuộc Shaw Shaw. Shaw Trong khi đó, Yook Sungjae được giao nhiệm vụ diễn xuất bộ phim hoạt hình Hãy để tôi ăn bánh tét. Sau khi gợi ý rằng đó là một bộ phim quốc tế và có chín âm tiết trong tiêu đề của nó, anh ta giả vờ lấy ra tuyến tụy của mình và ăn nó, và Son Ye Jin làm mọi người ngạc nhiên khi đoán câu trả lời đúng với tốc độ nhanh như chớp.

Tiếp theo là nhóm Ju-on: The Grudge, Cảnh sát và Lee Seung Gi đã sử dụng toàn bộ cơ thể của mình để thử và thực hiện bộ phim kinh dị. Tuy nhiên, cuối cùng anh ta đã phá vỡ quy tắc không nói do niềm đam mê quá lớn của mình, lần đầu tiên kêu lên, thật đáng sợ! Thật đáng sợ! Rằng và sau đó nhắc nhở Yook Sungjae, đó là một bộ phim nước ngoài!

Yook Sungjae đã mang đến những tràng cười sảng khoái với những manh mối vui nhộn của anh ấy cho anh chàng than khóc. 'Anh ấy đã diễn một số cảnh đáng nhớ trong phim, và sau nhiều nỗ lực, cuối cùng Lee Seung Gi đã hét lên câu trả lời đúng.

Lee Seung Gi sau đó đã cố gắng thể hiện bạn bè của tôi, Tut nhưng bạn đã nhầm lẫn các thành viên bằng cách chọn các cảnh ngẫu nhiên để diễn. Yook Sungjae và Son Ye Jin bực bội hỏi, điều này nghĩa là gì? Một lần nữa, Lee Seung Gi phá vỡ quy tắc không nói chuyện, nhận được một vài lời cảnh báo từ Yang Se Hyung.

Cuối cùng, Son Ye Jin đã vẽ lá cờ Hàn Quốc bằng ngón tay của mình và giả vờ vẫy cờ xung quanh để gợi ý về bộ phim Hồi Taegukgi: The Brotherhood of War, xông và các thành viên nhanh chóng đoán đúng tiêu đề.

Kiểm tra một tập phim của Master Master trong Nhà ngay dưới đây!

Xem bây giờ

Idoltv.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here