Xem: Red Velvet's Seulgi và Wendy đánh cắp trái tim của MC trong bữa ăn Hãy ăn tối cùng nhau xem trước

0
612

TinTHER KPOP – Xem: Red Velvet's Seulgi và Wendy đánh cắp trái tim của MC trong bữa ăn Hãy cùng nhau ăn tối

Seulgi và Wendy của Red Velvet đang tham gia một thử thách trong tập sắp tới của Ăn Hãy Ăn tối cùng nhau!

Hai thần tượng sẽ xuất hiện trong tập tiếp theo của chương trình tạp kỹ JTBC, theo chân những người nổi tiếng khi họ lang thang trên đường phố của một khu phố cụ thể để tìm kiếm ai đó sẽ cho họ vào nhà và mời họ một bữa ăn.

Trong một bản xem trước mới được phát hành cho chương trình vào tuần tới, hai thành viên Red Velvet đã có một lối vào đầy kịch tính, với kênh truyền hình của Wendy, Edward Scissorhands khi cô giả vờ cắt tóc của Seulgi. Sau khi trao đổi lời chào với MC Lee Kyung Kyu và Kang Ho Dong, họ nhanh chóng xoay sở để chiến thắng cả hai với tính cách vui vẻ và sự quyến rũ truyền nhiễm.

Kang Ho Dong vui vẻ chỉ ra rằng anh có cùng một cung hoàng đạo Hàn Quốc giống như Seulgi và Wendy, cả hai đều sinh vào năm con chó. Anh ấy tiếp tục ca ngợi vẻ đẹp của thần tượng, dừng lại trước một cửa hàng hoa để nhận xét tinh nghịch, ôi trời ơi, tôi không thể biết hoa ở đâu!

Ngay cả Lee Kyung Kyu xa cách điển hình cũng bị ảnh hưởng bởi sự quyến rũ của họ. Khi Kang Ho Dong nói với anh rằng Seulgi có thể nhảy theo hầu hết mọi nhịp điệu, Lee Kyung Kyu đưa các kỹ năng tự do của cô vào thử nghiệm bằng cách hát nhiều bài hát cũ khác nhau ngay tại chỗ. Ngay sau đó, MC rạng rỡ với niềm tự hào khi giới thiệu hai vị khách của mình với những người khác, khoe khoang, họ thậm chí còn biểu diễn ở Bình Nhưỡng [đầu năm nay].

Tuy nhiên, cuối cùng, Wendy và Seulgi cuối cùng cũng phải vật lộn để tìm ai đó sẽ mời họ dùng bữa. Sau khi họ hy vọng bấm chuông cửa khác nhau tại một tòa nhà chung cư, tất cả đều không được trả lời, một người lạ đi qua thông báo với họ rằng nhiều căn hộ không có người ở. Có người ở một tòa nhà chung cư khác nói với họ, không có nhiều người ở nhà vào thời điểm này, trong khi một tòa nhà khác hóa ra hầu hết là văn phòng. Seulgi ghi chú một cách thèm khát, tất cả các đèn đều tắt.

Hai thần tượng quyết định thay đổi chiến lược và họ bắt đầu tiếp cận những người ngẫu nhiên trên đường phố với hy vọng nhận được lời mời. Tuy nhiên, hạnh phúc như một số người qua đường được nhìn thấy Red Velvet, nhiều người trong số họ chỉ đơn giản làm việc trong khu phố và sống ở nơi khác, khiến họ không đủ điều kiện cho nhiệm vụ của Red Velvet để tìm chủ nhà ăn tối trong khu phố cụ thể đó.

Bản xem trước kết thúc trên một vách đá, với lời thốt lên trong tuyệt vọng, Wendy chúng ta nên làm gì? Tôi nghĩ rằng tôi có thể khóc!

Để tìm hiểu xem Seulgi và Wendy có thành công trong nhiệm vụ của họ hay không, hãy xem tập tiếp theo của Ăn Hãy Ăn tối cùng nhau vào ngày 12 tháng 12 lúc 11 giờ tối KST!

Trong thời gian chờ đợi, hãy xem bản xem trước bên dưới:

Idoltv.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here