Xem: NU'EST W giới thiệu sự hóm hỉnh, nấu ăn và khiêu vũ của họ trên phòng Idol Idol

0
403

TinTHER KPOP – Xem: NU'EST W giới thiệu sự hóm hỉnh, nấu ăn và khiêu vũ của họ trên phòng Idol Idol

NU'EST W đã xuất hiện với tư cách khách mời trong tập 4 tháng 12 của Phòng Thần tượng JTBC.

Trong tập này, hai người dẫn chương trình Defconn và Jung Hyung Don lần đầu tiên tập trung vào JR. Defconn chỉ ra rằng JR đã tặng Jung Hyung Don bằng nấm thông sau khi làm quen với nhau qua Đêm Night Goblin. Lôi JR giải thích, bố mẹ tôi đã trực tiếp nhập chúng.

Khi được hỏi ai là ba giáo viên dạy ba chương trình hay nhất trong lòng, JR đã trở nên lo lắng và trả lời một cách trân trọng rằng anh ấy đã học được rất nhiều từ diễn viên của Night Night Goblin. màn hình, nhưng anh ấy rất tốt với tôi khi tắt camera. Anh ấy xếp Lee Soo Geun ở vị trí thứ hai, giải thích, anh ấy luôn chăm sóc tôi và giúp tôi tìm hiểu. Sau đó, JR JR chọn Jung Hyung Don làm cố vấn đầu tiên của mình và chia sẻ , khi tôi lần đầu tiên làm một chương trình tạp kỹ, tôi đã gặp nhiều người tốt. Nhờ họ, tôi đã có thể thực hiện nhiều chương trình trên JTBC.

Chủ đề chuyển sang Aron, người đã xuất hiện trên chương trình Đàn ông có vấn đề, ở đó anh ấy đã nói về cách anh ấy đạt được 0,5 phần trăm hàng đầu trong SAT. Defconn cho biết nếu bố mẹ anh chống lại anh trở thành ca sĩ, và anh trả lời, Lúc đó có rất nhiều ý kiến ​​phản đối. Nhưng khi tôi tiếp tục nói chuyện với họ, họ bảo tôi làm những gì tôi thích.

JR cũng tiết lộ kiến ​​thức của mình về thói quen nhỏ của các thành viên cũng như nhóm máu và tử vi của họ. Baekho đã chứng minh anh ta là một người đàn ông cơ bắp của người Hồi giáo bằng cách thực hiện ấn tượng 80 lần đẩy trong một phút và ghi lại chu vi cẳng tay là 42 cm (khoảng 16,5 inch).

Ren, với kỹ năng nấu ăn độc đáo của mình, đã gây sốc cho mọi người bằng cách đưa ra một món ăn trưa độc đáo có tên là An An Penguin Penguin Goes trong một chuyến dã ngoại mùa thu. Chủ nhà đã thử sự kết hợp kỳ lạ của bông cải xanh tươi và phô mai tan chảy cùng với một củ cà rốt được thêm vào vài lát Bánh mì và nhận xét, ăn Nó bất ngờ có vị rất ổn. Các thành viên của anh ấy cũng đã thử và nhận xét, đó là món ăn được.

Trong buổi phát sóng, NU'EST W cũng đã thử thách bản thân với thử thách nhảy nano với bài hát mới của họ Giúp đỡ tôi. Thứ tự đến từ JR, Ren, Aron và Baekho. Trong lần thử đầu tiên, Ren đã do dự khi đến lượt mình và bị mất nhịp. Họ đã cố gắng lần thứ hai, nhưng Ren đã quên mất thứ tự của điệu nhảy nano và mắc một sai lầm khác. Sau đó Ren đã mắc một lỗi nhỏ trong lần thử thứ ba, nhưng cuối cùng họ đã hoàn thành thành công.

Khoảnh khắc yêu thích nhất của bạn trong tập phim này là gì?

Nguồn (1) (2)

Idoltv.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here