Xem: Những đứa trẻ vàng trải nghiệm những thăng trầm của đại học, tình yêu và tình bạn trong Teaser cho phim truyền hình

0
341

Tin ngay KPOP – Xem: Những đứa trẻ vàng trải nghiệm những thăng trầm của trường đại học, tình yêu và tình bạn trong Teaser cho phim truyền hình

Teaser đầu tiên cho bộ phim truyền hình web của Golden Child là đây!

Vào ngày 11 tháng 10, Lululala Story Lab đã cho người xem xem qua Crash! Những người bạn cùng phòng không đáng kể (tựa đề theo nghĩa đen), sẽ kể câu chuyện về 10 người bạn thân từ thời trung học, người phải đối mặt với thực tế của trường đại học khác với tưởng tượng của họ.

Lời trêu ghẹo bắt đầu bằng câu nói của Joochan, Guy Guys, tôi đang ở đây! Người bạn cùng phòng của anh ấy nhanh chóng đến cửa để ăn mừng khi anh ấy đến với một chiếc bánh và nhảy.

Lời tường thuật giải thích rằng mặc dù họ có những kỳ vọng về niềm vui và thiên đường khi sống cùng bạn bè và học đại học, nhưng đây không phải là trường hợp. Họ hối hận về hành động của mình từ việc uống rượu và đánh nhau với nhau.

Teaser cũng gợi ý về một số chuyện tình lãng mạn và đau lòng đáng ngạc nhiên, cũng như những giọt nước mắt và những kỷ niệm khó quên.

"Tai nạn! Những người bạn cùng phòng không đáng kể ra mắt vào ngày 16 tháng 10 lúc 7 giờ tối KST. Hãy xem đoạn clip giới thiệu dưới đây:

Idoltv.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here