Xem: Lee Si Young đưa Kim Jong Kook xuống với thủ thuật tự vệ; Jun So Min vui vẻ đấu tranh để làm điều tương tự

0
374

Tin tức KPOP – Xem: Lee Si Young đưa Kim Jong Kook xuống với thủ thuật tự vệ; Jun So Min vui vẻ đấu tranh để làm điều tương tự

Trong tập phim mới nhất của Running Running Man, xông Jun So Min đã thử sức mình với những mẹo tự vệ hữu ích của Lee Si Young với kết quả vui nhộn!

Lee Si Young xuất hiện với tư cách khách mời trong chương trình phát sóng ngày 9 tháng 12 của chương trình tạp kỹ SBS, nơi cô thể hiện một số động tác tự vệ hữu ích. Nữ diễn viên và cựu võ sĩ quyền anh trước tiên yêu cầu Lee Kwang Soo nắm cổ áo cô, sau đó cho thấy làm thế nào cô có thể dễ dàng kéo anh xuống đất bằng cách sử dụng trọng lượng cơ thể.

Khi các diễn viên của nhóm Running Running nam bày tỏ sự kinh ngạc trước các kỹ năng của cô, Yoo Jae Suk đã yêu cầu Jun So Min thử động tác tương tự với anh. Tuy nhiên, thay vì kéo Yoo Jae Suk xuống đất, Jun So Min không thể đoán trước đã bẻ khóa mọi người bằng cách đập vào đầu anh ta.

Khi Jun So Min cuối cùng đã cố gắng bắt chước mánh khóe của Lee Si Young đối với Ji Suk Jin, cô đã có một thời gian khó khăn để hạ gục anh ta, và cuối cùng Lee Si Young đã bước lên để thể hiện kỹ thuật phù hợp. Ji Suk Jin ngã xuống đất ngay lập tức, bình luận, khác Nó [với Lee Si Young]. Nó hoàn toàn khác biệt.

Khi các thành viên khác làm trò cười cho Ji Suk Jin vì bị bẩn quần, Lee Si Young quyết định thử dạy một động tác tự vệ dễ dàng hơn. Một lần nữa sử dụng Lee Kwang Soo làm đối tác của mình, cô yêu cầu anh nắm chặt cô từ phía sau. Sau đó, cô đã chứng minh làm thế nào cô có thể thoát khỏi sự kìm kẹp của anh bằng cách đánh bật anh khỏi thăng bằng.

Lee Si Young nói thêm, tôi cũng có thể làm điều này với [Kim Jong Kook]. Đúng Đúng như lời của cô ấy, ngay cả ca sĩ nổi tiếng mạnh mẽ cũng không hợp với kỹ thuật của cô ấy, và cô ấy đã có thể hạ gục anh ta ngay lập tức.

Thật không may, tuy nhiên, Jun So Min cũng không khá giả khi cô ấy cố gắng di chuyển tương tự với Yoo Jae Suk. Thay vì đẩy Yoo Jae Suk ra khỏi cô, Jun So Min cuối cùng lại tự mình ngã xuống đất và vui vẻ kéo Yoo Jae Suk xuống cùng cô.

Kiểm tra toàn bộ tập của Running Running Man với phụ đề tiếng Anh bên dưới!

Xem bây giờ

Idoltv.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here