Xem: Kim Yoo Jung đáng yêu lấp đầy bộ ảnh với tiếng cười trong khi quay phim sạch sẽ với niềm đam mê cho đến bây giờ

0
464

Tin sự KPOP – Xem: Kim Yoo Jung đáng yêu lấp đầy bộ ảnh với tiếng cười trong khi quay phim sạch sẽ với niềm đam mê bây giờ

JTBC's Clean Clean with Passion for Now Hiện đã phát hành một video mới!

Trong đoạn clip được đăng vào ngày 5 tháng 12, Yoon Kyun Sang trong vai Giám đốc điều hành Jang Sun Kyul và Yoo Sun trong vai Thư ký Kwon đứng trước một phòng họp trống. Giám đốc điều hành trên màn hình kêu gọi các nàng tiên dọn dẹp vệ tinh và Kim Min Kyu, Cha In Ha, Hak Jin và Kim Yoo Jung nộp đơn.

Nghe hướng dẫn của đạo diễn, các diễn viên đã diễn tập cho cảnh sắp tới. Sau khi thực hành đường nét và cử chỉ của họ, máy ảnh bắt đầu lăn.

Các nàng tiên dọn dẹp phòng tắm, thầm lặng nhìn giám đốc điều hành mầm bệnh của họ kiểm tra sự sạch sẽ của căn phòng. Sử dụng chiều cao cao của mình, Yoon Kyun Sang quẹt trần nhà bằng đôi găng tay trắng và khiến Kim Yoo Jung bật cười.

Ông cũng sử dụng tăm bông và một thiết bị để kiểm tra kỹ các mầm bệnh trong phòng. Sau khi anh bước ra ngoài, các nàng tiên dọn dẹp phòng tắm, thở phào nhẹ nhõm. Khi đạo diễn bảo họ diễn xuất tự do hơn, Kim Yoo Jung đã nhảy ra một điệu nhảy ngớ ngẩn. Ở giữa các cảnh, cô cũng vui vẻ chụp một số bức ảnh với bạn diễn và tạo dáng trước máy ảnh.

Tiết mục sạch sẽ với niềm đam mê cho đến bây giờ, chương trình phát sóng vào thứ Hai và thứ Ba lúc 9:30 tối KST. Kiểm tra video bên dưới!

Idoltv.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here