Xem: Joo Ji Hoon Trải nghiệm bí ẩn và siêu nhiên trong trò trêu ghẹo đầu tiên cho món đồ vật

0
321

Bộ phim sắp tới của đài MBC, mục Item đã tiết lộ một đoạn teaser mới với Joo Ji Hoon, hứa hẹn một bộ phim bom tấn hành động.

Mục Item là một bộ phim giả tưởng về một người đàn ông và một người phụ nữ sở hữu khả năng siêu nhiên để khám phá những mưu mô và bí mật xung quanh các vật dụng hàng ngày. Joo Ji Hoon đóng vai Kang Gon, một công tố viên đầy đam mê công lý. Bộ phim dựa trên một webtoon nổi tiếng cùng tên.

Trong đoạn teaser được phát hành, cảnh một nhà thờ, lưới kim loại và một tài liệu đẫm máu được ghép lại với nhau. Joo Ji Hoon thuật lại, những điều không thể tin được đang xảy ra với chúng tôi ngay bây giờ, anh ấy thức dậy trong một chiếc xe điện ngầm ở bên cạnh, với những người treo trên lan can bên cạnh cho cuộc sống của họ.

Anh ta tiếp tục, Một cái gì đó đáng ngại đã bắt đầu, anh ta khi anh ta chiến đấu và bị một người đàn ông với chiếc vòng tay độc đáo bóp nghẹt. Một cái bật lửa nhấp nháy và để lộ một cái miệng đầy máu. Một người đàn ông bí ẩn được nhìn thấy đang đi trong một con hẻm nhỏ, cũng như một nhân vật trùm đầu trong một nhà thờ tối. Joo Ji Hoon khóc trong mưa và xuất hiện từ phía sau tấm màn với vẻ mặt kiên quyết, nói, những sự cố xảy ra sẽ khác với những sự cố chúng ta đã biết.

Mục Item sẽ được chỉ đạo bởi đạo diễn sản xuất Kim Sung Wook, người đồng đạo diễn cho Good Goode Ông Black, và chơi House House, Mate .iết. Nó sẽ được viết bởi Jung Yi Do, người trước đây đã viết OCN của Save Save. bộ phim sẽ được phát sóng vào tháng hai tới.

Hãy xem đoạn clip giới thiệu dưới đây!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here