Xem: Heo Ji Woong xuất hiện trước công chúng lần đầu tiên kể từ khi chiến đấu với bệnh ung thư hạch trong phim Tôi sống một mình

0
433

TinTHER KPOP – Xem: Heo Ji Woong xuất hiện trước công chúng lần đầu tiên kể từ khi chiến đấu với bệnh ung thư hạch

Nhà văn Heo Ji Woong chuẩn bị bắt tay vào hoạt động chính thức đầu tiên của mình sau 8 tháng!

Nhà văn đã tuyên bố khoảng tám tháng trước rằng anh ta sẽ nghỉ ngơi từ tất cả các hoạt động chính thức sau khi chẩn đoán ung thư hạch ác tính. Vào tháng Năm, anh ấy đã thông báo rằng việc điều trị hóa trị liệu của anh ấy đã hoàn tất và không có bất kỳ sự bất thường nào trong các xét nghiệm sau đây, và vào tháng 7, anh ấy đã đăng một đoạn video về anh ấy làm việc để cho thấy những gì anh ấy đã làm kể từ khi điều trị.

Bây giờ, người viết chuẩn bị xuất hiện trên MBC’S Live Ione Alone để cung cấp cho người xem cái nhìn chi tiết hơn về những gì anh ta dự định làm. Bản xem trước cho tập phim tuần tới bắt đầu với câu nói của Heo Ji Woong, “Tôi còn sống.

Sau đó, anh ấy đến để cho thấy cách anh ấy làm việc để lấy lại sức khỏe, nói rằng, gần đây tôi đã bắt đầu tập yoga nhưng rất khó khăn. Anh ấy cũng cố gắng giảm mức độ căng thẳng của mình nhưng cảm thấy khó khăn khi lái xe như một người lái xe khác thay đổi làn đường mà không chỉ ra nó bằng đèn nháy. Tuy nhiên, anh ta có phương thuốc hoàn hảo cho điều đó khi xem video về mèo.

Ở phần cuối của bản xem trước, Heo Ji Woong nói, Một cuộc sống bình thường nơi không có gì xảy ra không còn là điều gì đối với tôi, đó là khi một ngày trôi qua, ngay cả khi không có gì xảy ra, nó khiến tôi cảm thấy hạnh phúc.

Heo Ji Woong sẽ xuất hiện trong tập phim sắp tới của Tôi, tôi sống một mình, phát sóng vào ngày 18 tháng 10 lúc 11:10 tối KST.

Bắt kịp với tập mới nhất dưới đây!

Xem bây giờ

Nguồn (1)

Idoltv.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here