Xem: BLACKPINK ngạc nhiên trước các thực tập sinh của YG Kho báu vật hộp khi làm giám khảo khách

0
517

Tin ngay KPOP – Xem: BLACKPINK ngạc nhiên trước các học viên của YG YG Hộp kho báu khi làm giám khảo khách

Trong tập phim thứ tư của hộp kho báu YG YG, BLACK BLACKPINK xuất hiện với tư cách là giám khảo.

Trong tập 7 tháng 12, các thực tập sinh đã thể hiện tài năng độc đáo của mình để thể hiện bản thân trong vòng ba phút và giành được một vị trí trong nhóm đầu tay. Trong số 21 thực tập sinh, chỉ có năm người được xác nhận tham gia Treasure 7: Bang Yedam, Haruto, Kim Jungyu, Ha Yoonbin và So Junghwan.

Wang Jyunhao, Park Jihoon, Park Jungwoo, Kim Seunghun và Mashiho đã có một trận tái đấu để hai người trong số họ được đưa vào Treasure 7.

Các thực tập sinh nhất trí chọn bài hát Tình yêu kịch bản tình yêu vì đó là bài hát duy nhất mà mọi người đều biết. Vấn đề là phần rap, rất khó để các giọng ca có thể rút ra. Tại thời điểm này, Park Jungwoo đã thực hiện một phần rap tuyệt vời. Cuối cùng, Mashiho và Park Jungwoo trở thành thành viên của Treasure 7.

Sau khi thất bại với một phiếu bầu, Kim Seunghun chia sẻ, tôi không nghĩ mình đã được khen ngợi trong hai năm rưỡi qua. Tôi đã chuẩn bị rất lâu từ khi còn trẻ và tôi là người tuyệt vọng nhất. Đây là lần đầu tiên tôi được chú ý và tôi nghĩ đây là cơ hội mà nhà sản xuất đang nói đến. Tôi đặt chân vào cửa vì tôi là một người, nhưng tôi cảm thấy hối hận vì phải rút chân ra. Tuy nhiên, đây chưa phải là kết thúc.

Bang Yedam đã rơi nước mắt khi nhìn thấy các thành viên của mình trong cùng nhóm sau khi đánh giá. Haruto và Park Jungwoo cũng rơi nước mắt vì tội lỗi. Park Jungwoo cho biết, tôi đã trở thành một phần của đội đầu tay, nhưng tôi cảm thấy tiếc khi phải chia tay với các đồng đội của mình.

Ngoài ra, BLACKPINK trở thành giám khảo của các đánh giá cá nhân để chọn một người thách thức. Một cuộc diễu hành của các tài năng đã được thể hiện, và nhóm nữ đã kiểm tra kỹ lưỡng từng học viên. Các thành viên rất vui mừng khi thấy các tài năng khác nhau của các học viên và ca ngợi các kỹ năng của họ.

Lisa, người đã nghe Wang Jyunhao hát giọng hát trẻ mãi, trẻ tuổi, đã đặt dòng chữ dễ thương, và khi anh ấy lỡ nhịp, Jisoo đã nhận xét, ngay bây giờ, nó hơi kỳ lạ. Nhảy theo bài hát, cô không thể nhịn được cười, và Rosé nói, đó là sự thật rằng anh ấy có thể làm điều gì đó như thế này có nghĩa là anh ấy tràn đầy sự tự tin. Sau khi xem tất cả các thực tập sinh, Jennie nhận xét vào một đầm lầy của hộp trang sức. Có rất nhiều đồ trang sức.

Vào ngày diễn ra buổi hòa nhạc đầu tiên, bài hát tín hiệu của Treasure 7, Crazy Crazy Crazy đã được tiết lộ. Đánh giá được thực hiện bởi 100 nhân viên của YG Entertainment.

Người thách đấu được quyết định bởi BLACKPINK. Kim Yeongue đã thách đấu Park Jungwoo, người đã giành được giải trình diễn giọng hát hàng đầu vào cuối tháng trước, và anh ấy đã biểu diễn trong bộ phim "Keep Stay" của BLACKPINK. Kim Yeongue cho biết, tôi nghĩ nụ cười trong mắt là điểm hấp dẫn nhất của tôi. Sau đó, anh ấy lo lắng nói thêm, tôi nghĩ tôi thiếu, và Jungwoo hát hay hơn tôi.

Buổi biểu diễn là cổ và cổ, vì hai thực tập sinh là bạn thân và là đối thủ lớn. Yang Hyun Suk nhận xét, Có một khái niệm định sẵn rằng Park Jungwoo sẽ giành chiến thắng. Tôi nghĩ giọng hát của Kim Yeongue rất hay cho bài hát này. Park Park Jungwoo rời Treasure 7 và trở lại làm thực tập sinh. Anh thề, tôi sẽ làm việc chăm chỉ và cố gắng hết sức để trở lại.

Xem tập bốn dưới đây!

Nguồn (1)

Idoltv.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here