VIXX 'N nói về vai trò của anh ấy trong trẻ em của ai đó và điều gì làm anh ấy hạnh phúc

0
587

Tin tức KPOP – VIXX's N nói về vai trò của anh ấy trong trẻ em của ai đó, và điều gì làm anh ấy hạnh phúc

VIXX 'N gần đây đã mở ra cho một cuộc phỏng vấn và hình ảnh với tạp chí thời trang Grazia.

Trước đây, N đã từng xuất hiện trong bộ phim truyền hình về người vợ quen thuộc và hiện đang đóng vai Lee Eun Ho trong bộ phim Children Children of Nobody.

Nam ca sĩ – diễn viên tiết lộ rằng anh muốn diễn xuất trong Trò chơi thiếu nhi của Nobody ngay sau khi anh đọc bản tóm tắt. Ông nhận xét, Đây là một thể loại phim kinh dị bí ẩn chứa đựng một câu chuyện thực sự ảm đạm. Thật đáng sợ và đen tối, nhưng nhiều người cần nghe câu chuyện này. Các mối quan hệ giữa nhiều nhân vật rất thú vị. Sẽ rất vui khi đoán được cốt truyện sẽ diễn ra như thế nào dựa trên mối quan hệ của các nhân vật với nhau.

N cũng đề cập đến sự tương đồng của anh ấy với Lee Eun Ho. Anh cho biết, anh chàng Lee Lee Ho cũng giống tôi vì anh thích trẻ con và cố gắng tìm hạnh phúc từ những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống. Tôi cũng không có nhiều thăng trầm cảm xúc, giống như anh ấy. Tôi nghĩ ngay cả cách nói chuyện của chúng tôi cũng tương tự.

Sau đó, anh chuyển sang nói về lý do đằng sau hạnh phúc của mình. Tôi tự hỏi tại sao tôi có thể tìm thấy hạnh phúc trong những điều nhỏ nhặt này, nhưng hóa ra tôi không phải là kiểu người so sánh mình với người khác nhiều. Tôi thường suy ngẫm về bản thân mình. Tôi nghĩ đó là lý do tại sao. Không chỉ những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống mang lại cho tôi niềm hạnh phúc lớn lao, mà cả những công việc tôi làm.

Cuộc phỏng vấn đầy đủ và hình ảnh của N sẽ có trong số tháng 12 của tạp chí Grazia.

Bạn có thể bắt đầu xem những người vợ quen thuộc của người Hồi giáo và người con của Nobody trên trang Viki bên dưới. Hãy theo dõi để biết thêm thông tin cập nhật về N của VIXX!

Vợ quen thuộc

Xem bây giờ

Trẻ em của Nobody

Xem bây giờ

Nguồn (1)

Idoltv.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here