TWICE Thành công với Có Có hoặc Có Nghi; Bảng xếp hạng âm nhạc K-Pop của Soompi's 2018, Tuần 1 tháng 12

0
462

Tin tức KPOPTWICE Thành công với sự Có hoặc Có Có; Bảng xếp hạng âm nhạc K-Pop của Soompi's 2018, Tuần 1 tháng 12

TWICE's CÓ CÓ hoặc CÓ NGAY lặp lại như là bài hát số 1 của chúng tôi trong tuần thứ hai liên tiếp! Bài hát này đã chọn một chương trình âm nhạc khác giành chiến thắng trong chương trình Champion Show Champion tuần trước. Nhìn chung, VÒNG CÓ hoặc CÓ SỐ vẫn mạnh trong tất cả các nguồn biểu đồ và vượt xa các cuộc thi. Một lần nữa xin chúc mừng TWICE!

Giữ vị trí thứ hai là bài hát số 1 trước đây của EXO, nhóm nhạc Tem Tempo. Bài hát này cũng ổn định trên tất cả các mặt trận nhưng phải giải quyết lại vị trí số 2 trong tuần này.

Chúng tôi có hai bài hát mới trong top 10 tuần này và chúng ở ngay dưới hai bài hát hàng đầu.

Di chuyển lên chín bậc lên vị trí thứ 3 là Cơn đau đẹp của BTOB, ca khúc chủ đề trong album đặc biệt của BTOB. GIỜ MURENT. Một lần nữa cho thấy tại sao họ là nhóm nhạc ballad hàng đầu ở Hàn Quốc với bản ballad tình cảm này. Lời bài hát rất hay nhưng buồn, mô tả nỗi đau mà chúng ta cảm thấy khi nhận ra khoảnh khắc hiện tại của mình sẽ không quay trở lại. Nỗi đau đẹp đẽ đã giành chiến thắng trên kênh Music Music Bank tuần trước.

Di chuyển lên bảy bậc lên vị trí thứ 4 là bài hát solo đầu tiên từ Jennie của BLACKPINK, có tựa đề thích hợp là SOL SOLO. Đây là một ca khúc hip hop với âm thanh pop và điện tử thời thượng. Lời bài hát mô tả một phụ nữ trẻ cảm thấy thoải mái hơn khi độc thân. Tuần trước, SOLO đã giành chiến thắng trên mạng Ink Inkigayo và cũng thống trị các bảng xếp hạng internet khác nhau.

Giới thiệu về bảng xếp hạng âm nhạc Soompi

Bảng xếp hạng âm nhạc Soompi không giống như bất kỳ bảng xếp hạng âm nhạc hoặc xếp hạng truyền hình nào khác. Nó chiếm thứ hạng của các bảng xếp hạng âm nhạc lớn ở Hàn Quốc cũng như các nghệ sĩ thịnh hành nhất trên Soompi, biến nó thành một biểu đồ độc đáo phản ánh những gì đang diễn ra ở Kpop không chỉ ở Hàn Quốc mà trên toàn thế giới. Biểu đồ của chúng tôi bao gồm các nguồn sau:

Đĩa đơn GAON + Album + Biểu đồ xã hội – 25%
Biểu đồ Internet khác nhau (Olleh, Bugs, Melon, Soribada, Genie) – 15%
Soompi Airplay – 20%
Biểu đồ chương trình truyền hình âm nhạc (SBS Inkigayo, KBS Music Bank, MNet M! Countdown, MBC Music Core, MBC PLUS Show Champion) – 40%

Idoltv.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here