TWICE làm cho sự xuất hiện bất ngờ trên đường 2 ngày và 1 đêm

0
622

Tin tức KPOPTWICE làm cho sự xuất hiện bất ngờ trên đường 2 ngày và 1 đêm

TWICE đã khiến các thành viên của nhóm diễn viên nhóm 2 ngày và 1 đêm cười trong một lần xuất hiện đặc biệt trong chương trình!

Trong tập phát sóng ngày 9 tháng 12 của chương trình tạp kỹ, Kim Jong Min bắt đầu điều hành quán cà phê của mình cùng với Yoon Shi Yoon và Jung Joon Young. Tuy nhiên, họ đã phải tạm thời đóng cửa quán cà phê chỉ sau 50 phút vì không thể xử lý được lũ lụt của khách hàng.

Sau khi chạy quanh quảng cáo quán cà phê của họ và cuối cùng tiếp tục kinh doanh, họ buộc phải đóng cửa một lần nữa khoảng một giờ sau đó. Kim Jong Min đã quyết định, bây giờ, hãy để chúng tôi đóng lại, và các thành viên trong đoàn đã làm việc chăm chỉ để hoàn thành tất cả các đơn đặt hàng dự phòng. Jung Joon Young và Yoon Shi Yoon phàn nàn, Giấc mơ này dành cho ai?

Kim Jong Min nói với hai thành viên, tôi sẽ nhận đơn đặt hàng từ một số người bạn của tôi. Cứ đi theo tôi. Sau đó, anh ta dẫn họ xuống sảnh của tòa nhà KBS.

Lúc đầu, Jung Joon Young đã đi theo một cách bừa bãi, nhưng anh bắt đầu mỉm cười khi thấy họ đang đứng trước phòng thay đồ của TWICE.

Nhóm nhạc nữ giải thích rằng họ đang chuẩn bị cho buổi biểu diễn của họ trên Ngân hàng Âm nhạc, Trực tiếp và Kim Jong Min, khăng khăng, Sau đó, bạn cần phải uống cà phê. Hồi Jeongyeon hỏi, chúng ta có phải mua nó không? Bạn định mua nó, nhưng có lẽ [Kim Jong Min] có thể trả tiền cho nó?

Jihyo đã cố gắng thuyết phục Kim Jong Min bằng cách nói, Bạn nên trả tiền cho nó để chúng tôi có thể quảng cáo nó cho bạn. Có rất nhiều thần tượng ở đây, và chúng ta có thể quảng cáo [cà phê] bằng cách nói với họ rằng nó tốt như thế nào. Tuy nhiên, Kim Jong Min đã từ chối lời đề nghị.

Khi các thành viên TWICE nói với Kim Jong Min đơn đặt hàng đồ uống của họ, Sana muộn màng tham gia nhóm bên ngoài, và Jihyo nói đùa, anh ấy mua. Cam Kim Jong Min trả lời, trưởng nhóm Hey Hey, hãy làm rõ điều này. Tôi sẽ không trả tiền. Hãy Nayeon trả lời bằng cách nói đùa, [Sau đó] chúng tôi thực sự không phải uống bất kỳ loại cà phê nào.

Tuy nhiên, cô ấy tiếp tục bổ sung, tất nhiên chúng tôi sẽ trả tiền cho nó.

Kiểm tra một tập phim của 2 ngày và 1 đêm bên dưới!

Xem bây giờ

Nguồn (1) (2)

Idoltv.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here