TOP 30 ++ Hình nền samsung Galaxy S8 Plus – S9 Plus

0
1177
Hình nền samsung galaxy s8 plus - s9 Plus IDOLTV 1
Hình nền samsung galaxy s8 plus - s9 Plus IDOLTV

IdolTV xin chào mọi người. Hôm nay Idol TV xin giới thiệu một thể loại hình nền mới dành cho Samsung Galaxy S8 Plus và Samsung Galaxy S9 Plus. Đó chính là thể loại Fantasy rất được ưa thích hiện nay.

Hình nền của galaxy s8 Plus với hình nền galaxy S9 Plus có thể sử dụng chung cho nhau. Vì màn hình của 2 thiết bị này đều sử dụng chung 1 kích thước và độ phân giải ( 1440px X 2960px ).

Tất cả hình trên trang Idoltv sẽ cung cấp cho bạn những hình nền chất lượng cao nhất. không phải là những hình ảnh đã nén rồi Upload lên trang website cho các bạn tải về.

Lời khuyên: khi bạn tìm hình ảnh trên các trang web thì khi ảnh đã upload trực tiếp lên trang website như bạn đang xem, thì chất lượng hình đã nén hơn 80% rồi.

TOP 30 ++ Hình nền samsung Galaxy S8 Plus – S9 Plus.

Hình nền samsung galaxy s8 plus - s9 Plus IDOLTV 3
Hình nền samsung galaxy s8 plus – s9 Plus IDOLTV

Thể loại Fantasy là một thể loại ảnh rất đẹp về đồ họa, và mang tính trừu tượng rất cao. Như bạn thấy hình trên chất lượng rất đẹp đúng không ?. Nhưng chất lượng đã được nén lại hơn 80% rồi nhé.

Tất cả các hình ảnh trên IdolTV sẽ upload lên google Drive để có được chất lượng tốt nhất. Đúng với  chất lượng hình ảnh gốc. Giúp cho Hình nền samsung Galaxy S8 Plus – S9 Plus đẹp nhất.

Một số ảnh trong TOP 30 ++ Hình nền samsung Galaxy S8 Plus – S9 Plus để các bạn có thể tham khảo nhé.

Hình nền samsung galaxy s8 plus - s9 Plus IDOLTV 2
Hình nền samsung galaxy s8 plus – s9 Plus IDOLTV
Hình nền samsung galaxy s8 plus - s9 Plus IDOLTV
Hình nền samsung galaxy s8 plus – s9 Plus IDOLTV

Đây chỉ là một vài hình trong số hơn 30 hình nền  đã được idol TV upload lên google Drive để các bạn tải về nhé.

Link tải Hình nền samsung Galaxy S8 Plus – S9 Plus: Hình nền samsung s8 plus – s9 plus

IdolTV rất vui được hỗ trợ giúp các bạn sở hữu những chiếc điện thoại có những hình nền yêu thích. Không chỉ có hình nền của samsung S8 plus và Samsung S9 Plus.

Idol TV có đấy đủ hình nền các loại máy để bạn tiện download và tải về nhé. Hot nhất hiện nay là bộ Hình nền máy tính Venom 4khình nền Iphone 8 Plus – Anime đính đám.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here