TOP 17 Loại nước hoa Pháp bạn phải thử qua một lần

0
1144
Guerlain Shalimar EDP
Guerlain Shalimar EDP

Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến cho các bạn top 17 loại nước hoa của pháp mà bạn phải thử qua một lần. Để cảm nhận được các mùi hương đặc biệt của các hãng nước hoa nổi tiếng đến từ pháp nhé.

Hương thơm là một cách sống ở Pháp. Nó định nghĩa họ là ai và họ không bao giờ rời khỏi nhà mà không có nó. Vì vậy, như bạn có thể tưởng tượng, sự tận tâm tỉ mỉ được thực hiện khi pha chế một loại nước hoa Pháp, đó có lẽ là lý do tại sao rất nhiều loại nước hoa được yêu thích và mang tính biểu tượng nhất trên thế giới bắt nguồn từ đó. Khi bạn nghĩ mùi hương đặc trưng , bạn nghĩ nước hoa Pháp.

Chúng tinh tế và quyến rũ, tạo ra sự cân bằng giữa một mùi hương không phức tạp nhưng tuyên bố theo cách mà chỉ người Pháp biết cách đạt được. Và chúng tôi là những người hâm mộ LỚN. Chúng tôi đã yêu cầu nhóm Beauty Crew của chúng tôi và các thành viên SUPERcrew chia sẻ đánh giá của họ về nước hoa tốt nhất của Pháp. Đây là danh sách các loại nước hoa yêu thích của phụ nữ của các thương hiệu nước hoa Pháp. Không có gì đáng ngạc nhiên, một số tên nước hoa lớn nhất của Pháp, bao gồm CHANEL và Guerlain, đã nhận được nhiều hơn một vài phiếu bầu, nhưng bạn cũng sẽ tìm thấy một số spitzes độc đáo ở đây.

Sau đây là top 17 loại nước hoa pháp bạn nên thử qua một lần nhé.

# 1 / Guerlain Mon Guerlain EDP

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here