TOP 10 Sản phẩm chăm sóc da mặt tốt nhất Bạn nên biết

0
634
La Prairie Cellular Cream – Platinum Rare
La Prairie Cellular Cream – Platinum Rare

Người ta tin rằng các sản phẩm có giá trị cao là tốt. Quả thực điều đó có thể đúng ở nhiều khía cạnh; ngoài thẻ chi phí, sản phẩm nên hiếm và kỳ lạ . Hầu hết các sản phẩm chăm sóc da mặt đắt tiền và đặc biệt được làm từ một số nguồn nguyên liệu và chất không thể tưởng tượng được. Chúng ta có thể nói về top 10 loại dưỡng chất chăm sóc da mặt tốt nhất bạn nên xem qua.

Sự thật là ngày nay, các tài liệu nguồn được sử dụng từ lâu trong suốt lịch sử loài người đã được thay thế bằng các tài liệu mới, phức tạp mà người ta không thể hiểu được. Điều này đã xảy ra chủ yếu là do sự tiến bộ trong công nghệ của các sản phẩm da kỹ thuật từ chiết xuất của một số vật liệu đặc biệt như, phân ban đêm được thúc đẩy bởi nhu cầu ngày càng tăng đối với các sản phẩm chăm sóc da mặt khác thường.

Bạn sẽ đồng ý rằng tất cả các sản phẩm da liễu xa xỉ đều có thành phần ngôi sao, một loại khoáng chất rất hiếm tìm thấy, chiết xuất từ ​​một loại cây lạ hoặc huyết thanh sinh học để đảm bảo bạn lấy lại kết cấu da trẻ trung. Bài viết này được tạo ra để giúp bạn tìm ra top 10 sản phẩm chăm sóc da mặt .

# 1 Volumizing Serum – ReVive Intensite

Được coi là sản phẩm mặt bất thường đắt nhất trong đó một ounce được bán lẻ ở mức 600 đô la có nghĩa là ReVive Intensite thật kỳ diệu trong việc giúp người dùng đạt được màu da cần thiết. Nó được phát triển để xóa nếp nhăn thông qua việc làm đầy tế bào da và cải thiện thể tích khuôn mặt của bạn, KGF (yếu tố tăng trưởng keratinocyte) là một thành phần chính, và nó rất cần thiết trong việc tăng cường sự phát triển của các tế bào cho ruột, miệng và da.

Người ta nói rằng KGF có khả năng nhân lên các tế bào nhanh hơn tám lần so với tăng trưởng bình thường. Mặc dù cơ thể chúng ta có thể tự giải phóng các yếu tố tăng trưởng để chữa lành vết thương, nhưng nghiên cứu lâm sàng đã chứng minh rằng áp dụng KGF tại chỗ có tốc độ chữa lành nhanh chóng đối với các vết bỏng được coi là mức độ thứ hai. Voluminizing Serum – ReVive Intensite rất đắt tiền vì sản xuất thành phần chính của nó, KGF.

Volumizing Serum – ReVive Intensite
Volumizing Serum – ReVive Intensite

# 2 La Prairie Jeweled Skin Caviar Luxe Cream

La Prairi Jeweled Skin Caviar thực sự là một sản phẩm mặt bất thường. Những thứ khiến nó trở nên đắt đỏ có thể khá bất ngờ. Bao bì mất tới hai ngày làm việc để làm là một chiếc bình pha lê nạm Swarovski. Thành phần của loại kem mạnh mẽ làm trẻ hóa làn da mệt mỏi bao gồm axit alpha hydroxyl, hợp chất làm săn chắc Caviar, hỗn hợp mạnh mẽ của các protein chưa biết từ sinh vật biển, chiết xuất phyt Trị liệu và hóa chất đặc biệt sinh học. Hợp chất làm săn chắc Caviar, với tất cả các thành phần của nó, tăng thêm tới 204,4 đô la một ounce.

La Prairie Jeweled Skin Caviar Luxe Cream
La Prairie Jeweled Skin Caviar Luxe Cream

# 3 Orlane Hypnotherapy

Người ta tin rằng nếu bạn có một sản phẩm chăm sóc da mặt khác thường mà bạn muốn tiếp thị, và nó có sự ủng hộ của một câu chuyện tuyệt vời cũng như những sự thật khoa học tuyệt vời, thì bạn sẽ bán nó như một chiếc bánh nóng. Liệu pháp thôi miên có một sự hỗ trợ khoa học tuyệt vời theo nghĩa là tên của sản phẩm, liệu pháp thôi miên, được giải thích rõ ràng trong pyschodermic, một hình thức điều trị chăm sóc da liên quan đến việc chữa cả tâm trí và da.

Tư duy tâm lý Liệu pháp thôi miên dựa trên thực tế là da thường bị ảnh hưởng do những căng thẳng mà não bộ trải qua. Thành phần chính của sản phẩm là Thuốc giảm đau tâm thần lấy từ quả nam việt quất có chứa omega-3 truyền vào da để làm trẻ hóa các mô của da, do đó ngăn chặn quá trình lão hóa.

Orlane Hypnotherapy
Orlane Hypnotherapy

# 4 Essence – Creme de La Mer

Hầu hết các sản phẩm chăm sóc da mặt khác thường có nguồn gốc từ các thành phần ít được mong đợi nhất và Essence – La Mer là loại sản phẩm khác thường vì thành phần chính của nó được đặt tên là Miracle Broth được tạo ra bằng cách kết hợp tảo bẹ và tảo phát triển ngoài khơi San Diego. Kem có công thức sau đó được phép lên men trong bốn tháng trong khi ở NYC chờ được đóng gói trong các ống được thiết kế độc đáo được từ hóa. Hãy chuẩn bị tinh thần để chi 3.100 đô la cho việc cung cấp Tinh chất sẽ kéo dài trong ba tuần.

Essence – Creme de La Mer
Essence – Creme de La Mer

# 5 Facial Conformer – N.V. Perricone

Conformer mặt bao gồm ba thành phần chính; các hợp chất của axit amin được giải phóng bởi các tế bào trong não của chúng ta báo hiệu các tế bào khác bắt đầu trẻ hóa da và tăng cường tẩy da chết được gọi là neuropeptide tổng hợp.

Thành phần thứ hai là một loại hóa chất có chức năng làm săn chắc da và cải thiện hoạt động của các chất chống oxy hóa hơn nữa, và cuối cùng là phospholipids chịu trách nhiệm sửa chữa làn da bị tổn thương bằng cách tạo ra độ ẩm tương đương với dầu của cơ thể chúng ta.

Facial Conformer – N.V. Perricone
Facial Conformer – N.V. Perricone

# 6 Facial treatment concentrate – SK-II

SK-II được làm từ chiết xuất men Pitera là một chất dinh dưỡng tập trung cao giúp làm sáng và làm cho làn da mịn màng. Nó cũng kiểm soát độ pH của cơ thể, cải thiện việc tẩy da chết bình thường và tăng cường độ ẩm. Pitera rất khác thường ở chỗ nó được lấy từ nấm men, quá trình này phải diễn ra trong một môi trường được quản lý. Nó tương đối đắt khi 30 gram bán lẻ ở mức 300 đô la.

Facial treatment concentrate – SK-II
Facial treatment concentrate – SK-II

# 7 La Prairie Cellular Cream – Platinum Rare

Kem tế bào được sản xuất bởi La Prairi. Thành phần của bạch kim quý hiếm cho phép nó hòa trộn tốt với da người bằng cách nạp lại cân bằng điện tử trong da người để ngăn ngừa lão hóa do đó bảo vệ DNA của da và thay thế độ ẩm của da để luôn trông mềm mại và đẹp hơn.

La Prairie Cellular Cream – Platinum Rare
La Prairie Cellular Cream – Platinum Rare

# 8 Premier La Crème – Kanebo Sensai

Các thành phần của Premier La Crème của Kanebo Sensai không được biết đến ngoài tổ chức sản xuất nó vì họ khuyên những người quan tâm tìm hiểu để xem nhãn trên bao bì. Tuy nhiên, họ nói rằng họ có bước đột phá lớn nhất trong việc giải quyết các thách thức trên khuôn mặt đi kèm với quá trình lão hóa, trị liệu bằng tinh dầu giữa các lĩnh vực khác.

Premier La Crème – Kanebo Sensai
Premier La Crème – Kanebo Sensai

# 9 Recovery Complex – TNS

Sản phẩm phục hồi phức hợp TNS (Skin Nutrient Skin) trị giá $ 250 được tạp chí Allure và Oprah đánh giá cao về hiệu quả của nó. Ngoài ra, có tin đồn rằng trong số các thành phần của nó là bao quy đầu, nhưng điều chắc chắn là NouriCel-MD là một thành phần hoạt động trong hành vi tế bào cho da.

Recovery Complex – TNS
Recovery Complex – TNS

# 10 No Fun – Uguisu

Sản phẩm được làm từ các chiết xuất của phân từ Nightingale, và nó giúp làm sáng, hồi phục và chữa lành da vì chiết xuất phân có chứa guanine. Trải qua một buổi spa của Uguisu một giờ sẽ tiêu tốn của bạn 180 đô la .

No Fun – Uguisu
No Fun – Uguisu

Chắc hẳn bạn đang quan tâm đến chăm sóc làn da của chính mình, chúng tôi mong muốn đem đến cho bạn sự lựa chọn cho chính mình về top 10 loại kem dưỡng da mặt hiệu quả hiện nay.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here