# Top 10 nước hoa bán chạy nhất nước Mỹ

0
744
La Vie Est Belle Lancôme
La Vie Est Belle Lancôme

Dù bạn đã từng dùng hay chưa sử dụng nước hoa, Thì một điều không thể phủ nhận rằng nước hoa giúp chúng ta tự tin hơn khi giao tiếp. Sau đây mình xin giới thiệu đến bạn Top 10 nước hoa bán chạy nhất nước Mỹ. Để bạn có sự lựa chọn cho mình một loại nước hoa yêu thích nhé.

Hầu hết mọi người, nếu không phải là tất cả, hãy mặc nước hoa để cho cơ thể họ có mùi thơm đặc biệt là khi họ được mời đến một bữa tiệc hoặc bất kỳ dịp nào khác cho dù đó là trang trọng hay giản dị. Mặc nước hoa không kém phần quan trọng so với việc đeo phụ kiện cho dù là dành cho nam hay nữ.

Nước hoa có sẵn trong các mùi hương khác nhau để cho phép mọi người lựa chọn những gì phù hợp với cơ thể và hương vị của mình. Mặc dù đàn ông được cho là mặc nước hoa nhiều hơn phụ nữ vì họ đổ mồ hôi nhiều hơn và cần những gì che giấu mùi hôi, phụ nữ quan tâm nhiều hơn đến việc mua nước hoa để thanh lịch và bắt mắt hơn.

Có những loại nước hoa cụ thể được ghi nhận là nước hoa bán chạy nhất cho phụ nữ ở Hoa Kỳ . Hầu hết các loại nước hoa này là các thương hiệu nổi tiếng và có mùi thơm ngoạn mục khiến hầu hết phụ nữ mong muốn và mua. Nếu bạn tò mò về tên của những loại nước hoa này và ghi chú của chúng, hãy đọc 10 loại nước hoa bán chạy nhất của Mỹ sau đây.

Top 10 loại nước hoa ban nên mua.

# 1 . Angel Thierry Mugler for women

Đó là một hương thơm tuyệt vời và ngọt ngào được đặt trong một chai độc đáo được thiết kế trông giống như một ngôi sao. Hương thơm này là sự kết hợp của một số lưu ý tuyệt vời như dừa, dưa, hoa nhài, mật ong, dâu đen, đào, hoa hồng, hổ phách, xạ hương, vani, caramel, sô cô la và các ghi chú khác tạo cho mùi hương độc đáo.

Angel Thierry Mugler for women
Angel Thierry Mugler for women

# 2 . Guilty Gucci

Nó là một hương thơm hoa và cay được phát hành vào năm 2010 và bao gồm các ghi chú khác nhau bao gồm hạt tiêu hồng, hoa cà, quýt, đào, phong lữ, hoắc hương và hổ phá.

Guilty Gucci
Guilty Gucci

# 3 . La Vie Est Belle Lancôme

Nước hoa được phát hành vào năm 2012 và nó là sự kết hợp của iris là lưu ý chính ngoài hoa nhài, hoa cam, lê, nho đen, vani, đậu Tonka, praline và hoắc hương mang lại cho nước hoa một mùi thơm ngoạn mục.

La Vie Est Belle Lancôme
La Vie Est Belle Lancôme

 # 4 . Burberry Brit Burberry

Burberry Brit được tạo ra vào năm 2003 bởi Nathalie Cracia-Getto. Nó bao gồm một số ghi chú tươi bao gồm hạnh nhân trắng, lê mờ, chanh xanh cùng với các ghi chú tuyệt vời khác như vani, hoa mẫu đơn trắng, đậu Tonka, gỗ gụ và hổ phách.

Burberry Brit Burberry
Burberry Brit Burberry

# 5 . J’Adore Christian Dior

Hương thơm được tạo ra vào năm 1999 và chai được thiết kế trông giống như một loài lưỡng cư Hy Lạp. Nó là một hương hoa như những lưu ý chính mà nó được sáng tác là cam quýt, mận, hoa nhài, hoa hồng, phong lan, dâu đen, hoa huệ, vani, tuyết tùng và xạ hương.

J'Adore Christian Dior
J’Adore Christian Dior

# 6 .No.5 Chanel

Nó ban đầu được gọi là Chanel N ° 5 Chanel và nó là một trong những loại nước hoa bán chạy nhất không chỉ ở Hoa Kỳ, mà trên toàn thế giới. Nó được tạo ra bởi Ernest Beaux và được mặc bởi nhiều người nổi tiếng khiến nước hoa rất nổi tiếng kể từ khi nó được phát hành. Hương thơm là sự kết hợp của aldehydes, ylang-ylang, hoa hồng, dầu hoa cam, cam bergamot, chanh, lily của thung lũng, hoa nhài, iris, hoắc hương, cỏ vetiver, vani, gỗ đàn hương, hổ phách và xạ hương.

No.5 Chanel
No.5 Chanel

# 7 . Miss Dior (new version) Dior

Đó là một mùi hương lãng mạn được tạo ra vào năm 2012 bởi Francois Demachy cho người phụ nữ trẻ thanh lịch. Hương thơm rực rỡ này là sự kết hợp của quả quýt Ý, hoa nhài Ai Cập, hoa hồng, hoắc hương và cuối cùng nó kết thúc với xạ hương.

Miss Dior (new version) Dior
Miss Dior (new version) Dior

# 8 . Dolce & Gabbana Light Blue

Nó là một loại nước hoa có múi và gỗ được ra mắt vào năm 2001 và được tạo ra bởi Olivier Cresp. Các lưu ý chính mà nước hoa được sáng tác là chanh Sicilia, tuyết tùng, tre, táo, hoa chuông, hoa hồng, hoa nhài, xạ hương và hổ phách làm cho nước hoa hoàn hảo cho mùa hè.

Dolce & Gabbana Light Blue
Dolce & Gabbana Light Blue

# 9 . Flowerbomb Viktor & Rolf

Nó là một loại nước hoa hoa được phát hành vào năm 2005 và được tạo ra bởi Olivier Polge, Domitille Bertier, Carlos Benaim và Dominique Ropion. Nước hoa là sự kết hợp của hoa lan, hoa nhài, hoa hồng, lan Nam Phi, hoa cam châu Phi, hoắc hương, trà xanh, cam bergamot và xạ hương.

Flowerbomb Viktor & Rolf
Flowerbomb Viktor & Rolf

# 10 . oco Mademoiselle Chanel

Nó là một loại nước hoa có múi được ra mắt vào năm 2001 và được thiết kế bởi Jacques Polge. Các lưu ý chính có thể được tìm thấy trong loại nước hoa này bao gồm cam, cam quýt, cam bergamot, hoa cam, hoa nhài, mimose, ylang-ylang, hoa hồng Thổ Nhĩ Kỳ, cỏ vetiver, opoponax, vani, đậu Tonka, hoắc hương và xạ hương.

 Coco Mademoiselle Chanel
Coco Mademoiselle Chanel

Bạn dễ dàng nhận thấy đây là 10 loại nước hoa vô cùng quen thuộc đúng không nào ?. Nếu bạn chưa sử dụng mình tin chắc bạn cũng đã nghe qua một lần rồi. Ngoài Top 10 nước hoa bán chạy nhất nước Mỹ, bạn cũng có thể tham khảo thêm TOP 17 Loại nước hoa Pháp bạn phải thử qua một lần .

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here