TOP 10 ++ lý do lựa chọn căn hộ saigon Homes

0
751

TTTM và căn hộ saigon homes Bình Tân là một dự án căn hộ cao cấp, đáng để cho bạn lựa chọ một chỗ để chọn định cư cho mình về lâu về dài đúng không nào ?.

Chúng tôi chuyên mua bán và cho thuê căn hộ saigon home. Hãy gọi ngay 0972999002 để được hõ trợ và tư vấn.

Sau đây là top 10 lý do lựa chọn căn hộ saigon homes.

  1. Tiện ích tại chỗ Siêu thị saigon Coop Mart.

Đã gọi là TTTM và căn hộ thì bạn sẽ thấy nga trung tâm siêu thị saigon coop với 2 tầng. giúp bạn mua sắm tiện ích ngay dưới nhà mình. Khi bạn bận rộn hay muốn mua gì, chỉ cần ra khỏi cửa và bấm thang máy xuống là có thể mua sắp tất cả mọi thứ mà bạn cần.

2. Y tế và giáo dục.

Căn hộ saigon Homes liền kề bê trường THPT lớn nhất Quận bình tân, và cách 150m là tới ngay BV Quận Bình Tân. có thế nói giáo dục và  y tế là vô cùng quan trọng cho tương lại và hỗ trợ cho mình hiện tại và tương lại của chúng ta.

3. Căn hộ trang bị nội thất cao cấp.

Căn hộ saigon homes được trang bị nội thất cao cấp và chính hãng. Được trang bị sàn gỗ full nhà nhập khẩu, giấy dán tường hàn quốc Full nhà. trang thiết bị vệ sinh Toto, Kệ bếp chống ẩm sơn cao cấp…

4. An ninh tòa nhà.

Với hệ thống thang máy hiện đại, tich hợp thẻ từ đảm bảo an ninh lên xuống, và bảo vệ trực camera 24/24 nhằm đảm bảo an ninh cho tòa nhà và toàn bộ cư dân.

5 Hồ bơi rộng rãi.

ngay dưới căn hộ là hồ bơi rộng rãi, giúp con cái chúng ta có thể bơi lội và phát triển thể chất một cách toàn điện.

6 Vị trí Căn hộ saigon Homes.

Hiện tại TTTM và căn hộ saign homes bình tân tọa lạc tại địa chỉ số 819 Hương Lộ 2, Bình trị đông A, Bình Tân. Chắc hẳn bạn cũng đang sinh sống và làm việc gần khu vực này đúng không nào ?.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here