Tôi có thể thấy giọng nói của bạn. Thông báo mùa thứ 6 với thông tin chi tiết + Teaser đầu tiên

0
326

Tin tức KPOPMãnh tôi có thể thấy giọng nói của bạn thông báo mùa thứ 6 với thông tin chi tiết + Teaser đầu tiên

Tôi có thể thấy giọng nói của Mnet sẽ trở lại, ly kỳ hơn bao giờ hết, với phần sáu!

Bạn có thể thấy giọng nói của bạn MC Kim Jong Kook, Yoo Se Yoon và Super Junior's Leeteuk sẽ tiếp tục làm MC cho mùa thứ sáu.

Trước khi bắt đầu mỗi mùa, Cạn tôi có thể thấy giọng nói của bạn đã gây ấn tượng với người xem bằng những lời trêu ghẹo của họ, kiếm được danh hiệu là bậc thầy trêu ghẹo. .

Tôi sẽ tìm kiếm tất cả ở Hàn Quốc để khám phá những cá nhân khiếm thính và tài năng ẩn giấu, anh chàng Yoo Yoo Yoon viết trong đoạn teaser. Người xem cũng tò mò muốn xem những biến đổi vui nhộn mà Kim Jong Kook và Leeteuk sẽ có trong cửa hàng cho những lời trêu ghẹo của họ là gì.

Tôi có thể thấy giọng nói của mình, với các quy tắc nhỏ gọn hơn và cấu hình mới, dự kiến ​​sẽ khuấy động vào tối thứ Sáu khi chương trình mang đến những vòng xoắn bất ngờ và những khoảnh khắc ấm lòng.

Chương trình đã nhận được rất nhiều sự yêu thích từ khắp nơi trên thế giới. Nó đã được bán ở Trung Quốc, Thái Lan, Indonesia, Bulgaria, Malaysia, Philippines, Romania, Campuchia và Slovakia, với chương trình được phát sóng trong nhiều mùa ở mỗi quốc gia. Người xem đang rất kỳ vọng vào mùa thứ sáu, dự kiến ​​sẽ thể hiện những màn trình diễn mạnh mẽ và hồi hộp.

Mùa thứ sáu sẽ ra mắt vào ngày 18 tháng 1 năm 2019. Trong khi chúng tôi chờ đợi, hãy xem đoạn giới thiệu cho mùa mới của Tôi có thể thấy giọng nói của bạn dưới đây!

Nguồn (1)

Tín dụng hình ảnh hàng đầu: Xportsnews

Idoltv.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here