Thời báo New York gọi Yoo Ah In là một trong những diễn viên xuất sắc nhất năm 2018

0
484

Tin tức KPOP – Thời báo New York gọi Yoo Ah In là một trong những diễn viên xuất sắc nhất năm 2018

Thời báo New York đã chọn Yoo Ah In là một trong những diễn viên xuất sắc nhất năm 2018.

Vào ngày 6 tháng 12 (giờ địa phương), nguồn tin tức đã công bố danh sách, bao gồm 12 diễn viên và bộ phim đáng chú ý của họ trong năm. Yoo Ah In là diễn viên Hàn Quốc duy nhất trong danh sách, và được chọn cho bộ phim của anh ấy là Burning Burning.

Thời báo New York ca ngợi nam diễn viên vì sự khắc nghiệt và lộng lẫy của anh ấy cũng như sự biến đổi dần dần trong sự huyên náo của Hồi giáo trong Hồi Đốt. Nói thêm, đó là một ngôi sao lớn, lôi cuốn ở Hàn Quốc. Thông qua Lee [đạo diễn Lee Chang Dong], anh ta đạt được một chút nhẹ tay, tạo ra một trạng thái vui vẻ sâu sắc vào anomie. Anh ấy gần như chống đối – gần như. Anh ta vẫn có khuôn mặt đẹp trai, cởi mở đó, vì vậy bạn đã bị anh ta lôi kéo, điều đó cho phép một sự hiểu lầm lớn. Hoàn toàn có khả năng người mà chúng ta còn lại ở cuối phim cũng ở đó trong những phút mở đầu.

Các diễn viên khác trong danh sách bao gồm Glenn Close cho Người vợ, Cha Ethan Hawke cho Người được cải cách lần đầu, Người phạm tội đối với Nhà vua Hered thậm chí, Người hâm mộ của Lake Lake Stanfield dành cho Batter You, Nhà thờ Regina Regina cho Người ủng hộ Cô gái, Julia Roberts cho ra đời Ben Ben, trở lại, Yalitzia Aparermo cho đội bóng của Roma, đội El Elieie dành cho hạng tám, người cũng như Emma Stone, Rachel Weisz và Olivia Colman cho ngôi sao yêu thích.

Xin chúc mừng Yoo Ah In!

Nguồn (1) (2)

Idoltv.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here