Thành viên ban nhạc mang tên vua vua mặt nạ Ca sĩ bất ngờ với giọng hát ngọt ngào

0
325

Tin ngay KPOP – Thành viên ban nhạc mang về vua Vua mặt nạ Ca sĩ bởi sự ngạc nhiên với giọng hát ngọt ngào của anh ấy

Một thành viên ban nhạc thần tượng đã thể hiện tài năng ca hát của mình trên chương trình The King of Mask Singer của MBC!

Trong chương trình phát sóng ngày 9 tháng 12, các thí sinh của đội bóng Ha Hae, và Phoenix Phoenix đã đối đầu ở vòng đầu tiên. Cùng nhau, họ đã trình diễn một bản cover vui nhộn và êm dịu của bản hit kinh điển của Liên Hợp Quốc và Làn sóng và thể hiện một cách thoải mái khả năng thanh nhạc cao.

Ngay lập tức, Haetae đã giành chiến thắng vòng tròn với 58 điểm đến 41 điểm. Phượng hoàng Phượng hoàng đã phải tự vạch mặt mình, và đã làm như vậy trong khi hát The Name’s Hãy tìm cô ấy. Một cách bất ngờ, anh ấy lấy bảng điều khiển khi anh ấy trở thành tay bass và ca sĩ phụ của FTISLAND, Lee Jae Jin!

Khi người dẫn chương trình đưa ra cách Lee Jae Jin viết mục tiêu của mình trong chương trình là để có được nhiều cú đánh đầu solo nhất có thể, thành viên của FTISLAND giải thích, có một điều gì đó tôi hơi bất mãn. Chúng tôi có thể là cùng một ban nhạc, nhưng khi bạn nghĩ về một ban nhạc, [không giống như tay trống, ca sĩ và guitar với phần độc tấu, thường thì các tay bass không có bất kỳ phần đặc biệt nào từ góc nhìn của người xem thông thường. Vì vậy, trên các chương trình âm nhạc, tôi sẽ xuất hiện một mình trong khoảng 0,1 giây hoặc 0,5 giây. Thông qua cơ hội này, tôi muốn cho mọi người thấy tôi trông như thế nào và sẽ biết ơn nếu họ nhớ đến tôi ít nhất một lần.

Trước lời khen ngợi của hội thảo, Lee Jae Jin tinh nghịch nói thêm, tôi có thể nói gì không? Dường như mọi người đều nghĩ tôi có vẻ đáng thương. Anh ấy trấn an, tôi luôn luôn biểu diễn và lưu diễn rất vui vẻ. Đúng như những gì mọi người đã nói và khuyến khích, tôi cũng sẽ làm việc chăm chỉ để xuất hiện nhiều hơn.

Idoltv.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here