Tải ngay bộ hình nền đẹp nhất từ Ipad Pro 2018

0
1915
Tải Hình nền Ipad Pro 2018 IDOLTV 5
Tải Hình nền Ipad Pro 2018 IDOLTV

IdolTV xin chào mọi người. Hôm nay Apple vừa ra mắt một loạt sản phẩm mới cho năm 2018. Trong đó Ipad là một thiết bị có thay đổi nhiều nhất. Apple cũng mang đến bộ hình nền Ipad Pro siêu đẹp.

Dưới đây là bộ gồm tám tấm hình nền rất đẹp, độ phân giải chuẩn và được trích xuất ra từ chiếc máy Ipad Pro mới được giới thiệu lúc đêm qua.

Độ phân giải của Ipad Pro là 2008 X 3208 Pixel. Mộ độ phân giải rất cao đúng không nào. Không hổ danh là Ipad Pro và mạnh nhất của Apple hiện nay.

IPAD PRO 2018 IDOLTV
IPAD PRO 2018 IDOLTV

Idol xin nói thêm về cảm hứng của các hình ảnh nền Ipad pro mới ra. Apple muốn nói lên chiếc Ipad pro hướng tới việc sáng tạo chuyên nghiệp. Vì thế các hình ảnh được lấy từ  các hình giọt màu bắn lên và rớt loang ra.

Mỗi tấm hình nền mà Apple tạo ra đều mang một ý nghĩa rất sâu xắc, và chứa đựng nhiều ý nghĩa trong đó. Theo đánh giá idol thì đây là một bộ hình đẹp nhất của các thế hệ Ipad.

Tải ngay bộ hình nền đẹp nhất từ Ipad Pro 2018

Hình gốc được Idoltv upload trực tiếp lên Google Drive để mọi người tiện tải về cho nhanh. Và đảm bảo chất lượng hình ảnh chuẩn không qua nén.

Để tải hình ảnh Ipad Pro các bạn click vào hình muốn tải và kéo xuống dưới có nút DOWNLOAD nhé.

Idol rất vui vì bạn đã ghé thăm chuyên trang. Nếu cần hỗ trợ hay cần thêm thông tin xin vui lòng comment vào ô bên dưới nhé. IdolTV sẽ cố gắng hỗ trợ các bạn.

Ngoài hình nền Ipad Pro 2018 mới đây, Idol còn cung cấp nhiều hình nền điện thoại khác nữa như: Hình nền Iphone 8 PlusHình nền Samsung Note 8, 9 Plus mới nhất luôn nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here