Song Jae Rim hóa thân thành một quý ông bí ẩn trong bộ phim sạch sẽ với niềm đam mê

0
171

Người xem sẽ tìm hiểu thêm về nhân vật của Song Jae Rim trong JTBC's Clean Clean with Passion for Now.

Vào ngày 8 tháng 12, những bức ảnh mới của Choi Goon (do Song Jae Rim thủ vai) đã được phát hành làm sáng tỏ quá khứ bí ẩn của anh.

Một lần nữa, Clean Clean với niềm đam mê cho đến bây giờ. Sau khi Gil Oh Sol bất ngờ hôn Jang Sun Kyul trước mặt cô để giữ thể diện, Jang Sun Kyul thấy mình yêu cô.

Một biến trong mối tình lãng mạn vừa chớm nở của họ là người đàn ông bí ẩn trên sân thượng Choi Goon. Hào quang thất nghiệp và sự quyến rũ xảo quyệt của anh đã khơi dậy sự tò mò của Gil Oh Sol, và hai người bắt đầu hình thành một tình bạn. Mặc dù thường tham gia vào cuộc cãi vã nghịch ngợm với Gil Oh Sol, anh biến thành một người bạn ấm áp, người an ủi cô lúc cô cần.

Tập cuối, bác sĩ Baek (do Woo Hyun thủ vai) tự giới thiệu mình là bác sĩ phẫu thuật thần kinh và đến gặp Choi Goon. Nhờ chuyến thăm của anh, nhà của Choi Goon đã được tiết lộ lần đầu tiên và anh có thể được nhìn thấy khi đưa ra chẩn đoán về các triệu chứng của bác sĩ Baek.

Trong ảnh tĩnh, Choi Goon trải qua một sự chuyển đổi đáng ngạc nhiên. Thay vì những bộ đồ sặc sỡ thường ngày, anh ta thay một bộ đồ toàn màu đen. Một biểu cảm lạnh lùng, sắc sảo cũng đã thay thế nụ cười ngớ ngẩn thường thấy của anh.

Một trong những bức ảnh cho thấy một khoảnh khắc từ quá khứ nơi anh gặp Gil Oh Sol tại một công trường xây dựng. Mặc đồng phục của trường, cô ấy cười và uống. Biểu cảm buồn của anh ấy trong bức ảnh này là một sự tương phản rõ rệt với ngoại hình hiện tại của anh ấy.

Nguồn tin từ bộ phim cho biết, danh tính của Choi As Choi Goon được tiết lộ, quá khứ đặc biệt của anh với Gil Oh Sol cũng sẽ được tiết lộ. Xin hãy chờ đợi sự thay đổi trong mối quan hệ của họ khi Jang Sun Kyul và Gil Oh Sol đối mặt với một mối đe dọa.

Choi Goon là ai và câu chuyện đằng sau anh ấy và Gil Oh Sol là gì? Tiết kiệm sạch sẽ với niềm đam mê cho đến bây giờ, đài phát sóng vào thứ Hai và thứ Ba lúc 10 giờ tối KST.

Nguồn (1)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here