Son Ye Jin miêu tả niềm đam mê diễn xuất và suy nghĩ của cô về việc thể hiện các nhân vật lớn tuổi hơn ở độ tuổi 20

0
496

Tin ngay KPOP – Son Ye Jin miêu tả niềm đam mê diễn xuất và suy nghĩ của cô về việc thể hiện các nhân vật lớn tuổi hơn ở độ tuổi 20

Son Ye Jin đã nói về sự nghiệp và các tác phẩm trong quá khứ của cô ấy trên chương trình Master Master trong nhà của SBS.

Vào ngày 9 tháng 12, các diễn viên thưởng thức bữa tiệc thịt nướng với nữ diễn viên.

Son Ye Jin cho biết, tôi đã quay khoảng 30 bộ phim. Có nhiều lúc tôi chỉ muốn nghỉ ngơi. Vì vậy, tôi nghĩ với bản thân mình, 'Khi dự án này kết thúc, tôi sẽ nghỉ ngơi bất kể điều gì.' Nhưng cuối cùng tôi lại nhìn vào kịch bản.

Cô ấy tiếp tục, tôi cảm thấy như mình không nên để điều này trôi qua. Tôi nghĩ rằng tôi có rất nhiều đam mê và tham vọng. Đó là 20 năm trôi qua.

Lee Seung Gi cho biết, Bạn không nhận được giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất tại Giải thưởng Rồng xanh cho bộ phim năm 2008 'Vợ tôi đã kết hôn?' Lúc đó bạn không còn trẻ? Hãy Son Son Jin trả lời, tôi đã 27 tuổi.

Lee Seung Gi tiếp tục, có lẽ đó không phải là một quyết định dễ dàng khi đóng vai một người phụ nữ đã kết hôn với tư cách là một nữ diễn viên 27 tuổi. Son Son Jin trả lời, khi tôi 24 tuổi, tôi đóng vai một người phụ nữ đã ngoại tình trong 'Tuyết tháng Tư'. 25 tuổi, tôi đóng vai một người ly dị trong 'Một mình trong tình yêu.'

Khi Yook Sungjae của BTOB nhận xét, đó Đó phải là một thử thách thực sự lớn, cô ấy nói, ngay bây giờ khi nhìn lại, tôi không nghĩ rằng đó là một thử thách lớn. Tôi không nghĩ rằng tôi có bất kỳ nỗi sợ hãi nào về cách miêu tả một cái gì đó mà tôi không quen thuộc.

Thể hiện sự ngưỡng mộ của mình với nữ diễn viên, Lee Sang Yoon nói thêm, Trong bộ phim gần đây nhất của tôi [Thời gian về thời gian], có một cảnh tôi nhại lại một cảnh trong 'Vợ tôi đã kết hôn.'

Xem tập này dưới đây!

Xem bây giờ

Nguồn (1)

Idoltv.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here