So Ji Sub mô tả làm việc với các diễn viên nhí trong bộ phim Terius đằng sau tôi

0
795

Tin tức KPOP – So Ji Sub mô tả làm việc với các diễn viên nhí trong bộ phim Terius đằng sau tôi

So Ji Sub đã nói về bộ phim truyền hình mới nhất của anh ấy là Ter Terius Phía sau tôi và những suy nghĩ của anh ấy về diễn xuất.

Nam diễn viên đã trình bày trên trang bìa của tạp chí @ star1 số tháng 1 năm 2019 và tham gia vào một cuộc phỏng vấn đi kèm.

Vì vậy, Ji Sub bắt đầu, Hồi Đó là lần đầu tiên tôi quay một bộ phim truyền hình, vì vậy tôi đã rất lo lắng trước tập đầu tiên. Tôi rất biết ơn về tình yêu của bạn.

Về nhân vật Kim Bon của mình, người vô tình trở thành một người giữ trẻ, anh nói, tôi đã nỗ lực để những vất vả của anh ấy trong khi chăm sóc những đứa trẻ sẽ không có vẻ khó xử. Tôi nghĩ rằng điều quan trọng là phải thể hiện sự quyến rũ nhân văn của cựu nhân viên NIS và người giữ trẻ hiện tại của Kim Bon.

Về hóa học đáng yêu của mình với các diễn viên nhí, So Ji Sub cho biết, Có hai đứa trẻ, vì vậy có nhiều điều tôi phải chú ý. Bọn trẻ luôn bám riết lấy tôi, nên thật khó khăn về thể xác, nhưng tôi rất vui. Để gần gũi với bọn trẻ, tôi luôn giữ kẹo dẻo trong túi.

So Ji Sub cũng tiết lộ một số mối quan tâm của anh với tư cách là một diễn viên 22 năm. Diễn viên Thay vì trở thành một diễn viên nổi bật một mình trong một dự án, tôi muốn trở thành một người rất phù hợp, anh nói. Tôi hy vọng rằng dự án sẽ thành công để những nỗ lực của những người thực hiện dự án sẽ không bị lãng phí.

So Ji Sub
So Ji Sub

Sau đó, Ter Terius Phía sau tôi đã kết thúc vào ngày 15 tháng 11 và ghi nhận thành tích tốt nhất về tỷ suất người xem vào đêm trước tập cuối cùng.

Shin Hye Sun khẳng định sẽ đóng vai chính trong bộ phim tình cảm mới

Idoltv.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here