SHINee's Onew chia sẻ kiểu tóc mới sẵn sàng cho quân đội của anh ấy + Chào người hâm mộ chia tay ngay bây giờ với lá thư chân thành

0
352

Tin tức KPOP – Onew của SHINee chia sẻ Kiểu tóc mới sẵn sàng cho quân đội của anh ấy + Chào người hâm mộ chia tay ngay bây giờ với lá thư chân thành

Trong những giờ trước khi nhập ngũ, Onew của SHINee đã tặng người hâm mộ một món quà đặc biệt.

Thần tượng được thiết lập để nhập ngũ vào ngày 10 tháng 12. Theo mong muốn của anh ta lặng lẽ vào, địa điểm và thời gian sẽ không được tiết lộ và sẽ không có sự kiện gửi đi chính thức.

Thay vào đó, một chút sau nửa đêm KST vào ngày này, Onew đã chia sẻ một bức thư anh viết cho người hâm mộ bày tỏ suy nghĩ của mình. Anh ấy cũng tiết lộ những bức ảnh về buzzcut mới của anh ấy, cũng như một video từ khi anh ấy thực sự cắt tóc.

Trong lá thư của mình, Onew đã viết, Bạn đã khỏe chứ?

Tôi sẽ nghỉ một lát. Tôi luôn xin lỗi, và bạn có thể cảm thấy thất vọng, nhưng xin vui lòng nghĩ về thời gian nghỉ ngắn này như một khoảng thời gian chuẩn bị để tôi cho bạn thấy một phiên bản cải tiến của bản thân.

Hơn bất cứ điều gì, sức khỏe của bạn là quan trọng. Tôi sẽ cầu nguyện rằng mọi người sẽ khỏe mạnh và hạnh phúc. Tôi sẽ tiếp tục hát, vì vậy hãy lắng nghe giọng nói của tôi một lần nữa nếu bạn tình cờ nghĩ về tôi.

Tôi sẽ trở lại và chào tất cả các bạn một lần nữa. Cảm ơn bạn rất nhiều. Chắc chắn chúng ta sẽ gặp lại nhau!

Chúng tôi chúc Onew tất cả những điều tốt nhất trong dịch vụ của anh ấy!

Idoltv.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here