Shin Ye Eun tham gia Jinyoung của GOT7 trong vai chính trong bộ phim sắp tới

0
489

Tin tức KPOP – Shin Ye Eun tham gia Jinyoung của GOT7 trong vai chính trong bộ phim sắp tới

Nữ diễn viên tân binh Shin Ye Eun sẽ dẫn dắt bộ phim That That Psychometric Guy The (tựa đề theo nghĩa đen) của tvN cùng với Jinyoung của GOT7.

Cậu bé tâm lý đó là một bộ phim hài lãng mạn về Lee Ahn (do Jinyoung thủ vai), người có khả năng tìm ra bí mật của một người bằng cách chạm vào họ, và Yoon Jae In (do Shin Ye Eun thủ vai), người muốn che giấu vết thương trong cô. trái tim như thể cuộc sống của cô phụ thuộc vào nó. Nữ diễn viên trước đây đã được chọn vào vai.

Nhân vật Yoon Jae In của cô dường như có tất cả mọi thứ, như một gia đình giàu có, bộ não và sắc đẹp, và thậm chí là một tính cách hào phóng. Tuy nhiên, cô thực sự phải vật lộn với cuộc sống của mình và là một cô gái có niềm tự hào mãnh liệt. Trong khi giả vờ là cô gái hoàn hảo, cô chuyển đến một ngôi trường mới, nơi cô gặp Lee Ahn, người mà mối quan hệ của cô cân bằng trên ranh giới mỏng manh giữa yêu và ghét.

Shin Ye Eun xuất hiện lần đầu tiên với bộ phim truyền hình web A-TEEN 'hồi tháng 7 năm ngoái. Đây sẽ là vai chính đầu tiên của cô.

Nguồn tin từ bộ phim đã tuyên bố, Mặc dù cô mới ra mắt gần đây, cô có khả năng và sự quyến rũ để thu hút sự chú ý của mọi người. Xin hãy chờ đợi sự quyến rũ sủi bọt của Shin Ye Eun, cũng như hóa học tươi mới của cô ấy với Jinyoung.

Chàng trai tâm lý học đó là người viết bởi Yang Jin Ah, người trước đây đã viết Cảnh sát trưởng Chosun 3 Cảnh sát và Công tố viên ma cà rồng. Nó sẽ được đạo diễn bởi Kim Byung Soo, người trước đây đã đạo diễn Cô dâu của Thần nước, Cấm Chewing Gum, Một trong những bộ phim truyền hình dài tập 9 giây, nữ hoàng và nữ hoàng trong bộ phim của Hyun. Người nổi tiếng sẽ được phát sóng vào nửa đầu năm tới.

Nguồn (1)

Idoltv.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here