Shin Sung Rok Gia hạn hợp đồng với Cơ quan 8 năm của anh ấy

0
431

Tin ngay KPOP – Shin Sung Rok Gia hạn hợp đồng với Cơ quan 8 năm của anh ấy

Nam diễn viên Shin Sung Rok đã gia hạn hợp đồng với HB Entertainment.

Anh ấy đã làm việc với công ty được tám năm và đây là lần thứ hai anh ấy gia hạn hợp đồng với công ty. Theo công ty quản lý, anh bắt đầu tạo dựng tên tuổi cho mình trong các bộ phim truyền hình nhưng cũng tiếp tục xây dựng sự nghiệp nổi tiếng của mình với tư cách là một diễn viên sân khấu nhạc kịch, xuất hiện trong các sản phẩm như là Monte Monte Cristo, một trong những tác phẩm chân dài

Năm 2018, Shin Sung Rok đóng vai chính trong bộ phim truyền hình đình đám Hồi giáo và hiện đang tạo sóng trong Hoàng hậu cuối cùng, anh đóng vai Hoàng đế Lee Hyuk trong một vũ trụ thay thế nơi Hàn Quốc được cai trị bởi một chế độ quân chủ lập hiến.

Trong một tuyên bố, HB Entertainment cho biết, chúng tôi đã ký hợp đồng gia hạn lần thứ hai với Shin Sung Rok. Chúng tôi tin rằng điều này là có thể bởi vì chúng tôi đã xây dựng được rất nhiều niềm tin trong nhiều năm chúng tôi đã dành cho nhau. Trong tương lai, chúng tôi sẽ tiếp tục đầu tư nguồn lực của mình để giúp Shin Sung Rok có thể mở chi nhánh và hoạt động ổn định như một diễn viên.

Bạn có thể xem Shin Sung Rok trong tập mới nhất của Trò chơi hoàng hậu cuối cùng bên dưới:

Xem bây giờ

Nguồn (1)

Tín dụng hình ảnh hàng đầu: Xportsnews

Idoltv.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here