Shin Hyun Joon, Seolhyun của AOA và Yoon Shi Yoon sẽ tổ chức Giải thưởng KBS Entertainment 2018

0
453

Tin tức KPOP – Shin Hyun Joon, AOA's Seolhyun và Yoon Shi Yoon To Host 2018 KBS Entertainment Awards

Giải thưởng KBS Entertainment Awards 2018 đã tìm thấy MC của mình!

Vào ngày 10 tháng 12, KBS chính thức công bố, Shin Shin Hyun Joon, Yoon Shi Yoon và SeAhyun của AOA sẽ tổ chức Giải thưởng KBS Entertainment Awards 2018, diễn ra vào ngày 22 tháng 12 lúc 9:20 tối KST.

Shin Hyun Joon đang ở năm thứ tám với tư cách là MC chính của chương trình Giải trí hàng tuần của KBS và cũng đã tổ chức các chương trình giải thưởng khác. Anh ấy đã được hoan nghênh vì những trò đùa dí dỏm và khả năng giải quyết các tình huống khi có điều gì đó bất ngờ xảy ra. Seolhyun là MC cho Giải thưởng Giải trí KBS 2015 và Liên hoan Bài hát KBS 2016, và cô đã tạo được dấu ấn với tư cách là một nghệ sĩ giải trí toàn diện, mở rộng như một ca sĩ, diễn viên và MC. Cùng với họ sẽ là Yoon Shi Yoon, người đã khiến người xem thích thú trong nhiều năm qua với tư cách là một diễn viên và ngôi sao đa dạng. Anh ấy đã tham gia vào 2 ngày và 1 đêm trực tiếp vào năm 2016 và đã chào đón người xem mỗi tuần với tính cách tươi sáng và tràn đầy sức sống của anh ấy.

KBS tuyên bố, Shin Shin Hyun Joon, Yoon Shi Yoon và Seolhyun sẽ tổ chức Giải thưởng Giải trí KBS 2018. Ba MC sẽ mang đến một hóa học mới mẻ do MC kỳ cựu Shin Hyun Joon dẫn đầu, vì vậy chúng tôi hy vọng mọi người sẽ điều chỉnh các lễ hội năm nay.

Giải thưởng KBS Entertainment Awards 2018 sẽ được tổ chức vào ngày 22 tháng 12 lúc 9:20 tối KST.

Nguồn (1)

Idoltv.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here