Shin Hye Sun khẳng định sẽ đóng vai chính trong bộ phim tình cảm mới

0
402

Tin tức KPOP – Shin Hye Sun khẳng định sẽ đóng vai chính trong bộ phim tình cảm mới

Shin Hye Sun sẽ tham gia bộ phim truyền hình KBS 2TV sắp tới!

Vào ngày 11 tháng 12, YNK Entertainment đã thông báo, xông hơi Shin Hye Sun đã quyết định xuất hiện trong ‘One and Only Love’ của KBS2 như một dự án tiếp theo của cô.

Một người duy nhất và tình yêu duy nhất là một bộ phim tình cảm lãng mạn mới, trong đó Shin Hye Sun sẽ đóng vai Lee Yeon Seo bi thảm, người thừa kế xinh đẹp và đặc quyền của một tập đoàn giàu có. Tuy nhiên, bất chấp nhiều lợi thế của mình, Lee Yeon Seo cuối cùng đã mất thị lực trong một tai nạn bất ngờ, buộc cô phải từ bỏ giấc mơ trở thành nữ diễn viên ballet.

Do lòng kiêu hãnh và sự ngờ vực của người khác, Lee Yeon Seo sắc sảo có một thời gian khó khăn trong tình yêu. Tuy nhiên, một cuộc gặp gỡ tình cờ làm tan chảy trái tim của nhân vật băng giá, và khi cô dần phát hiện ra tình yêu đích thực, cô cũng thấy mình lớn lên như một người.

INFINITE ‘L hiện đang đàm phán để đóng vai nam chính của bộ phim, một thiên thần rắc rối tên Dan, người phải giúp Lee Yeon Seo tìm thấy tình yêu để trở về thiên đàng.

Trong khi đó, Shin Hye Sun xuất hiện gần đây nhất trong bộ phim truyền hình ăn khách của đài KBS 2TV, My My Life Life, và bộ phim hài lãng mạn nổi tiếng của SBS

Một người duy nhất và tình yêu duy nhất dự kiến sẽ bắt đầu phát sóng vào tháng 5 năm 2019.

Bạn có hào hứng khi thấy Shin Hye Sun trong bộ phim mới này không? Để lại suy nghĩ của bạn dưới đây!

Idoltv.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here