Seohyun của Girls 'Generation chia sẻ mục tiêu cuối cùng của cô là một nữ diễn viên

0
567

Tin ngay KPOPSeohyun của Girls 'Generation chia sẻ mục tiêu cuối cùng của cô là một nữ diễn viên

Seohyun của Girls 'Generation đang chạy đua hướng tới một giấc mơ lớn!

Gần đây cô đã tham gia vào một bức tranh với tạp chí The Star với tư cách là người mẫu trang bìa cho số tháng 11-12.

Làm chủ đề cho thiên đường mùa đông của người Hồi giáo, Hồi Seohyun đã mặc quần áo từ đầu đến chân màu trắng với một chút màu sắc.

Trong cuộc phỏng vấn đi kèm, cô đã thảo luận về sự nghiệp của mình với tư cách là một nữ diễn viên, bộ phim truyền hình gần đây nhất của cô là Thời gian, Hồi và nhân vật Seol Ji Hyun.

Diễn xuất luôn luôn khó. Bởi vì tôi phải tham gia và miêu tả cuộc sống của một người, tôi cảm thấy có trách nhiệm hơn nhiều, anh chàng Seohyun nhận xét. Khi diễn xuất, bạn bắt gặp rất nhiều biểu hiện cảm xúc cực đoan và tinh tế. Cảm xúc của bạn lên xuống nhiều lần trong ngày, từ hạnh phúc đến khóc đến vỡ òa. Đó là lý do tại sao tôi tập trung hết mức có thể trong việc kiểm soát cảm xúc của mình.

Khi được hỏi về cách tiếp cận diễn xuất của mình, Seohyun chia sẻ, Điều quan trọng nhất là tôi trở thành nhân vật. Tôi cần dành thời gian để tự mình điền vào những phần không có trong kịch bản để làm như vậy.

Về mục tiêu cuối cùng của mình, Seohyun bày tỏ, Đây có thể là một giấc mơ xa vời, nhưng tôi muốn nhận được một giải thưởng tại Liên hoan phim Cannes. Tôi sẽ siêng năng tiếp tục cho đến khi tôi đạt được ước mơ này. Tôi đã hứa với nhân viên của mình, người làm việc chăm chỉ cho tôi, rằng tôi sẽ đến đó với họ. Tôi cũng muốn chăm sóc tốt hơn những người xung quanh mình.

Nguồn (1)

Idoltv.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here