Seo Ye Ji được bổ nhiệm làm cảnh sát danh dự cho vai trò trong luật sư bất hợp pháp

0
484

Tin tức KPOP – Seo Ye Ji được bổ nhiệm làm cảnh sát danh dự cho vai trò trong luật sư bất hợp pháp

Seo Ye Ji bây giờ là một sĩ quan cảnh sát danh dự!

Công ty quản lý của cô, King Entertainment tuyên bố, vào ngày 7 tháng 12, Seo Ye Ji được bổ nhiệm làm cảnh sát danh dự tại ‘Cuộc họp của các nhà sản xuất phim / phát thanh truyền hình 2018, những người có cảnh sát, được tổ chức tại Vườn văn hóa của Cơ quan cảnh sát quốc gia.

30 giám đốc, giám đốc sản xuất và các nhà văn sản xuất nội dung với chủ đề cảnh sát tham dự cuộc họp. Seo Ye Ji đã được trao cấp bậc danh dự của danh dự và nhận được thư bổ nhiệm.

Seo Ye Ji trước đây đóng vai chính trong bộ phim Law Law Law Law Law của HaN Yi trong vai Ha Jae Yi, một luật sư tự tin, người đã làm tất cả những gì có thể để đánh bại thế lực tà ác.

Một nguồn tin từ cơ quan cảnh sát nhận xét, ” 365 hợp pháp tại chỗ ‘, một trung tâm hỗ trợ pháp lý nơi các nhân viên cảnh sát tư vấn cho các truy vấn pháp lý 24 giờ một ngày, đã được thành lập. Seo Ye Ji để lại ấn tượng sâu sắc với người xem với tư cách là một luật sư duy nhất trong bộ phim. Người ta quyết định rằng cô ấy phù hợp để trở thành một sĩ quan cảnh sát danh dự, và cô ấy đã tham gia vào vinh dự này.

Seo Ye Ji chia sẻ, tôi rất vinh dự và cảm thấy có trách nhiệm vô giá khi được bổ nhiệm làm cảnh sát danh dự. Tôi sẽ tiếp tục tham gia các hoạt động cho người dân và cảnh sát và sẽ cố gắng hết sức để thể hiện một mặt tốt của bản thân với tư cách là một diễn viên vào năm tới.

Nữ diễn viên sẽ trở lại với bộ phim vào năm 2019 với bộ phim Blackoutout và Thời lượng tử vật lý (tiêu đề theo nghĩa đen).

Nếu bạn chưa có, hãy xem Seo Ye Ji trong đoạn Law Law Law Law bên dưới!

Idoltv.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here