SẢN PHẨM 48: Bây giờ họ đang ở đâu?

0
760

Tin sự kPOP – IdolTV là thiết kế trang và tin và sản phẩm 48: Họ đang ở đâu?

SẢN PHẨM48: Bây giờ họ đang ở đâu?

Đã 7 tháng kể từ khi chương trình sinh tồn EarnE 48, phần ba của loạt phim Produce, kết thúc. 96 thí sinh của nó đã làm gì kể từ đó?
(Một số thống kê ở cuối blog)

Hạng 1 – Jang Wonyoung

Tên: Jang Won Young ( 장원영 )
Wonyoung hiện đang quảng bá với tư cách là thành viên của IZ * ONE. Cô ấy là một phần của một đơn vị AKB48 đặc biệt có tên IZ4648 , là một đơn vị được tạo ra cho bài hát Striuzensei, một bài hát ghép từ đĩa đơn thứ 55 của AKB48, trong đó cô ấy là trung tâm cùng với Sakura.

Hạng 2 – Sakura Miyawaki

Tên: Miyawaki Sakura (宮 脇 咲 良)
Sakura hiện đang quảng bá với tư cách là thành viên của IZ * ONE. Cô là trung tâm trong NO WAY MAN, đĩa đơn thứ 54 của AKB48. Cô là thành viên của một đơn vị AKB48 đặc biệt có tên IZ4648 , là đơn vị được tạo ra cho bài hát Striuzensei, một bài hát ghép từ đĩa đơn thứ 55 của AKB48, Jiwaru DAYS, nơi cô là trung tâm cùng với Wonyoung.

Hạng 3 – Jo Yuri

Tên: Jo Yu Ri ( 조유리 )
Yuri hiện đang quảng bá với tư cách là thành viên của IZ * ONE. Cô ấy là một phần của một đơn vị AKB48 đặc biệt có tên IZ4648 , là một đơn vị được tạo ra cho bài hát Striuzensei, một bài hát ghép từ đĩa đơn thứ 55 của AKB48 Jiwaru DAYS.

Hạng 4 – Choi Yena

Tên: Choi Ye Na ( 조유리 )
Yena hiện đang quảng bá với tư cách là thành viên của IZ * ONE.

Hạng 5 – Ahn Yujin

Tên: Ahn Yu Jin ( 안유진 )
Yujin hiện đang quảng bá với tư cách là thành viên của IZ * ONE.

Hạng 6 – Yabuki Nako

Tên: Yabuki Nako ( 奈 子 )
Nako hiện đang quảng bá với tư cách là thành viên của IZ * ONE. Cô ấy đã ở NO WAY MAN, đĩa đơn thứ 54 của AKB48. Cô ấy là một phần của một đơn vị AKB48 đặc biệt có tên IZ4648 , là một đơn vị được tạo ra cho bài hát Striuzensei, một bài hát ghép từ đĩa đơn thứ 55 của AKB48 Jiwaru DAYS.

Hạng 7 – Kwon Eunbi

Tên: Kwon Eun Bi ( 은비 )
Hiện tại, Eunbi đang quảng bá với tư cách là thành viên của IZ * ONE. Cô ấy là một phần của một đơn vị AKB48 đặc biệt có tên IZ4648 , là một đơn vị được tạo ra cho bài hát Striuzensei, một bài hát ghép từ đĩa đơn thứ 55 của AKB48 Jiwaru DAYS.

Hạng 8 – Kang Hyewon

Tên: Kang Hye Won ( 강혜원 )
Hyewon hiện đang quảng bá với tư cách là thành viên của IZ * ONE. Cô được đồn sẽ ra mắt với Go Yujin trong một nhóm nhạc nữ mới.

Hạng 9 – Honda Hitomi

Tên: Honda Hitomi ( 仁 美 )
Hitomi hiện đang quảng bá với tư cách là thành viên của IZ * ONE. Cô ấy đã ở NO WAY MAN, đĩa đơn thứ 54 của AKB48. Cô ấy là một phần của một đơn vị AKB48 đặc biệt có tên IZ4648 , là một đơn vị được tạo ra cho bài hát Striuzensei, một bài hát ghép từ đĩa đơn thứ 55 của AKB48 Jiwaru DAYS.

Hạng 10 – Kim Chaewon

Tên: Kim Chae Won ( 김채원 )
Chaewon hiện đang quảng bá với tư cách là thành viên của IZ * ONE.

Hạng 11 – Kim Minjoo

Tên: Kim Min Joo ( 김민주 )
Minjoo hiện đang quảng bá với tư cách là thành viên của IZ * ONE.

Hạng 12 – Lee Chaeyeon

Tên: Lee Chae Yeon ( hình )
Chaeyeon hiện đang quảng bá với tư cách là thành viên của IZ * ONE.

Hạng 13 – Han Chowon

Tên: Han Cho Won ( )
Không có gì đã được phát hành chính thức.

Hạng 14 – Lee Gaeun

Tên: Lee Ga Eun ( hình )
Chưa có gì được phát hành chính thức, nhưng cựu thành viên của After School, Lizzy đã tuyên bố trong một cuộc phỏng vấn vào tháng 10 năm 2018 rằng Gaeun đang chuẩn bị ra mắt trong một nhóm mới.

Hạng 15 – Miho Miyazaki

Tên: Miyazaki Miho ( 崎 美 穂 )
Cô ấy đã ở NO WAY MAN, đĩa đơn thứ 54 của AKB48. Cô đã thực hiện rất nhiều chương trình tạp kỹ của Nhật Bản tập trung khắp Hàn Quốc / K-pop.

Hạng 16 – Takahashi Juri

Tên: Takahashi Juri ( 朱 里 )
Cô ấy đã ở NO WAY MAN, đĩa đơn thứ 54 của AKB48 và trong Jiwaru DAYS, đĩa đơn thứ 55 của AKB48. Cô tuyên bố sẽ tốt nghiệp từ AKB48. Cô hiện đang ký hợp đồng với Woollim Entertainment, nơi cô dự định ra mắt trong một nhóm nhạc nữ sắp tới từ công ty quản lý.

Hạng 17 – Takeuchi Miyu

Tên: Takeuchi Miyu ( 竹 内 美 宥 )
Cô ấy đã ở NO WAY MAN, đĩa đơn thứ 54 của AKB48. Cô tốt nghiệp AKB48 và có sự kiện bắt tay cuối cùng vào ngày 6 tháng 5 năm 2019. Hiện cô đã ký hợp đồng với công ty Hàn Quốc Mystic Entertainment, nơi cô dự định ra mắt. Cô cũng đã đăng rất nhiều trang bìa trên kênh YouTube của mình.

Hạng 18 – Shitao Miu

Tên: Shitao Miu ( 下 尾 う )
Cô ấy đã ở NO WAY MAN, đĩa đơn thứ 54 của AKB48. Cô ấy cũng ở trong Hatsukoi Door, một bài hát ghép từ Single Jiwaru thứ 55 của AKB48.

Hạng 19 – Park Haeyoon

Tên: Park Hae Yoon ( 박해윤 )
Haeyoon ra mắt vào ngày 21 tháng 1 năm 2019 với tư cách là thành viên của nhóm nhạc nữ Cherry Bullet

Hạng 20 – Shiroma Miru

Tên: Shiroma Miru ( 白 間 美 瑠 )
Cô ấy đã ở trong nhóm Sandal ja Dekinai Koi, một bài hát ghép từ Chuyến tàu tình cảm đơn thứ 53 của AKB48, CÂU CÁCH KHÔNG CÁCH MẠNG Cô ấy cũng ở trong nhóm Boku Datte naichau yo, từ NMB48 và đó là mặt B của True True Purpose. Cô là trung tâm của nhóm Tok Toka Seiza Musume, đĩa đơn thứ 20 của NMB48 và đó là mặt B; Cấm Uso wo Tsuku Riyuu,, Pink Pink Iro no Sekai, và 2 ban-me no Door.

Hạng 21 – Kim Nayoung

Tên: Kim Na Young ( 김나영 )
Cô đã tham gia rất nhiều video từ các thực tập sinh Banana Culture, và được đồn đại sẽ ra mắt trong một nhóm nhạc nữ thuộc công ty (mặc dù điều đó chưa được xác nhận).

Hạng 22 – Murase Sae

Tên: Murase Sae ( 村 瀬 紗 英 )
Cô đã thiết kế và cho ra mắt dòng thời trang đầu tiên của mình có tên ANDGEEBEE. Cô ấy ở trong Nam Nam ga Tsutaeru Mono, một bài hát ghép từ Chuyến tàu tình cảm thứ 53 của AKB48, và cô ấy là trung tâm cùng với Goto Moe cho Hồi Wakariyasukute Gomen, một bài hát ghép từ Single 54 của AKB48 thí sinh. Cô ấy ở trong nhóm Boku Datte naichau yo, từ NMB48, và đó là bên B của Shokumu Shitsumon, và cô ấy ở trong Tok Tokonoma Seiza Musume, một người thứ 20 của NMB48, và đó là bên B; Cất cánh Amai Mousou phạm, thời gian Yake Bokkui,, Pink Pink Iro no Sekai, và 2 2 ban-me no Door.

Hạng 23 – Kim Doah

Tên: Kim Do Ah ( 김도아 )
Doah đã ra mắt với tư cách là thành viên của Flavor (tiểu đơn vị Fanatics) cùng với Sữa Milkshake, và sẽ là thành viên của Fanatics khi nhóm đầy đủ ra mắt vào năm 2019

Hạng 24 – Goto Moe

Tên: Goto Moe ( 後 藤 萌 咲 )
Cô là trung tâm của Hồi Hitonatsu no Dekigoto, một bài hát ghép từ Chuyến tàu tình cảm đơn thứ 53 của AKB48. Cô là trung tâm cùng với Murase Sae cho Hồi Wakariyasukute Gomen, một bài hát ghép từ Single thứ 54 của AKB48 NO WAY MAN, một bài hát có các thí sinh PD48.

Hạng 25 – Jang Gyuri

Tên: Jang Gyu Ri ( 장 규리 )
Cô ấy đã trở lại quảng bá với fromis_9, và họ đã phát hành album mini mới nhất của họ Từ From.9, với bài hát chủ đề tình yêu Bomb Bomb.

Hạng 26 – Heo Yujin

Tên: Heo Yu Jin ( 허윤진 )
Không có gì được công bố chính thức, nhưng cô được đồn là sẽ ra mắt với Lee Gaeun trong cùng một nhóm nhạc nữ.

Hạng 27 – Kim Sihyeon

Tên: Kim Si Hyeon ( 김시현 )
Cô hiện đang quảng bá trong girlgroup ngay Everglow.

Hạng 28 – Wang Yiren

Tên: Wang Yi Ren ( 王怡 人 )
Cô hiện đang quảng bá trong girlgroup ngay Everglow.

Hạng 29 – Na Goeun

Tên: Na Go Eun ( 나고은 )
Cô và Park Jieun sẽ ra mắt cùng nhau trong nhóm nhạc nữ mới của RBW.

Hạng 30 – Lee Sian

Tên: Lee Si An (이 시안)
Không có gì chính thức được công bố.

Hạng 31 – Đi Yujin

Tên: Đi Yu Jin ( 고유진 )
Cô rời Blockberry Creative và tham gia 8D Creative. Cô được đồn sẽ ra mắt cùng Kang Hyewon trong một nhóm nhạc nữ mới.

Hạng 32 – Son Eunchae

Tên: Son Eun Chae ( 손은채 )
Không có gì chính thức được công bố, nhưng cô rời Million Market và tham gia A Team Entertainment. Cô đã được lên kế hoạch ra mắt vào năm 2019 tại ISE, cùng với Kim Choyeon

Hạng 33 – Chiba Erii

Tên: Chiba Erii ( 恵 里 )
Cô ấy đã ở trong nhóm Wak Wakiyiyukute Gomen, một bài hát ghép từ Single thứ 54 của AKB48, NO WAY MAN, một bài hát có các thí sinh PD48.

Hạng 34 – Kojima Mako

Tên: Kojima Mako ( 小 嶋 子 )
Cô ấy ở trong nhóm Sandal ja Dekinai Koi, một bài hát ghép từ Chuyến tàu tình cảm thứ 53 của AKB48, và Hồi Wakariyasukute Gomen, một bài hát ghép từ Single 54 WAY MAN của AKB48, một bài hát có các thí sinh PD48. Cô tốt nghiệp AKB48 vào ngày 12 tháng 1 năm 2019.

Hạng 35 – Yoon Haesol

Tên: Yoon Hae Sol ( 윤해솔 )
Cô đã ra mắt vào tháng 11 năm 2018 trong nhóm nhạc nữ AQUA.

Hạng 36 – Bae Eunyoung

Tên: Bae Eun Yeong ( 배은영 )
Không có gì đã được công bố chính thức.

Hạng 37 – Nak biến

Tên: Nak biếni Muffori ( 西 )
Cô ấy đã ở trong nhóm Wak Wakiyiyukute Gomen, một bài hát ghép từ Single thứ 54 của AKB48, NO WAY MAN, một bài hát có các thí sinh PD48.

Hạng 38 – Muto Tomu

Tên: Muto Tomu ( 西 )
Cô ấy đã ở trong Sent Sentental Train rèn và Thay đổi thế hệ điện, một bài hát ghép từ Single Jiwaru thứ 55 của AKB48. Cô ấy cũng ở trong nhóm Wak Wakiyiyukute Gomen, một bài hát ghép từ Single thứ 54 của AKB48, NO WAY MAN, một bài hát có các thí sinh PD48. Cô hiện đang học để lấy Chứng chỉ dự báo thời tiết.

Hạng 39 – Sato Minami

Tên: Sato Minami ( 美 波 )
Cô ấy đã ở trong nhóm Wak Wakiyiyukute Gomen, một bài hát ghép từ Single thứ 54 của AKB48, NO WAY MAN, một bài hát có các thí sinh PD48. Và trong phiên bản Yume e không có quy trình nào từ cùng một đơn.

Hạng 40 – Sahatate Saho

Tên: Iwatate Saho ( 岩 立 沙 穂 )
Cô ấy đã ở trong nhóm Sandal ja Dekinai Koi, một bài hát ghép từ Chuyến tàu tình cảm thứ 53 của AKB48, và trong Hồi Wakariyasukute Gomen, một bài hát ghép từ Single 54 WAY MAN của AKB48, một bài hát có các thí sinh PD48. Cô hiện đang học Nghiên cứu chính trị tại Đại học Chuo.

Hạng 41 – Yamada Noe

Tên: Yamada Noe ( 田野 )
Cô ấy đã ở trong nhóm Se Se no no Hito e, đĩa đơn thứ 4 của NGT48, và đó là mặt B; Củ cải Kokoro ni Taiyou. Cô ấy cũng ở trong Nam Nam ga Tsutaeru Mono, một bài hát ghép từ Chuyến tàu tình cảm thứ 53 của AKB48, và Hồi Wakariyasukute Gomen, một bài hát ghép từ Single 54 WAY MAN của AKB48, một bài hát có các thí sinh PD48.

Hạng 42 – Asai Nanami

Tên: Asai Nanami ( 浅井 七 海 )
Cô ấy đã ở trong nhóm Wak Wakiyiyukute Gomen, một bài hát ghép từ Single thứ 54 của AKB48, NO WAY MAN, một bài hát có các thí sinh PD48. Và trong phiên bản Yume e không có quy trình nào từ cùng một đơn. Cô ấy cũng ở trong thế hệ Thay đổi thế giới, một bài hát ghép từ Single Jiwaru thứ 55 của AKB48,

Hạng 43 – Kim Sohee

Tên: Kim So Hee ( 김소희 )
Không có gì đã được công bố chính thức.

Hạng 44 – Kim Minseo

Tên: Kim Min Seo ( 김민서 )
Minseo sẽ ra mắt trong một nhóm nhạc nữ vào cuối năm nay cùng với Wang Ke.

Hạng 45 – Murakawa Bibian

Tên: Murakawa Bibian ( 村 川 緋 杏 )
Cô ấy đã ở trong nhóm Wak Wakiyiyukute Gomen, một bài hát ghép từ Single thứ 54 của AKB48, NO WAY MAN, một bài hát có các thí sinh PD48. Cô ấy đã ở trong Cham Chamileile, một bài hát ghép từ đĩa đơn thứ 12 của HKT48.

Hạng 46 – Kim Hyuna

Tên: Kim Hyun A ( 김현아 )
Không có gì đã được công bố chính thức.

Hạng 47 – Kim Suyun

Tên: Kim Su Yun ( 김수윤 )
Không có gì đã được công bố chính thức.

Hạng 48 – Lee Haeun

Tên: Lee Ha Eun ( hình )
Giám đốc MNH đã xác nhận trong một cuộc phỏng vấn vào tháng 8 năm 2018 rằng Haeun sẽ không được ra mắt trong nhóm nhạc nữ sắp tới của MNH, và sẽ tiếp tục là một thực tập sinh.

Hạng 49 – Aramaki Misaki

Tên: Aramaki Misaki ( 荒 巻 美 咲 )
Cô ấy đã ở trong nhóm Wak Wakiyiyukute Gomen, một bài hát ghép từ Single thứ 54 của AKB48, NO WAY MAN, một bài hát có các thí sinh PD48. Cô ấy đã ở trong nhóm Otona Ressha wa Doko wo Hashitteru no ka?, Một bài hát ghép từ đĩa đơn thứ 12 của HKT48 Ishi.

Hạng 50 – Kim Choyeon

Tên: Kim Cho Yeon ( 김초연 )
Cô đã được lên kế hoạch ra mắt vào năm 2019 tại ISE, cùng với Son Eunchae.

Hạng 51 – Lee Yujeong

Tên: Lee Yu Jeong ( hình )
Cô và các cô gái CNC khác rời CNC / Fantiago và hiện đang ký hợp đồng với Stardium.

Hạng 52 – Motomura Aoi

Tên: Motomura Aoi ( 碧 唯 )
Cô ấy ở trong nhóm Hit Hitonatsu no Dekigoto, một bài hát ghép từ Chuyến tàu tình cảm thứ 53 của AKB48, và Hồi Wakariyasukute Gomen, một bài hát ghép từ Single 54 WAY MAN của AKB48, một bài hát có các thí sinh PD48. Cô ấy đã biên đạo = LOVE’s Want you! Muốn bạn! ghép bài hát 今 、 ”! Cô ấy đã ở trong A-Side Hồi Ishi của HKT48.

Hạng 53 – Công viên Minji

Tên: Park Min Ji ( 박민 LES )
Không có gì được công bố chính thức, nhưng được đồn đại là thành viên của nhóm nhạc nữ sắp ra mắt của MND17 sắp ra mắt.

Hạng 54 – Yu Minyoung

Tên: Yu Min Young ( 유민영 )
Không có gì đã được công bố chính thức.

Hạng 55 – Park Seoyoung

Tên: Park Seo Young ( 박서영 )
Cô vẫn là một thực tập sinh cá nhân.

Hạng 56 – Vương Kế

Tên: Vương Kế ( 王珂 )
Wang Ke sẽ ra mắt trong một nhóm nhạc nữ vào cuối năm nay cùng với Kim Minseo.

Hạng 57 – Cho Gahyeon

Tên: Cho Ga Hyeon ( 조가현 )
Không có gì đã được công bố chính thức.

Hạng 58 – Jurui

Tên: Matsui Jurina ( 珠 奈 )
Cô ấy đã bị gián đoạn 2 tháng, nhưng được xác nhận là đã bị gián đoạn khi cô ấy xuất hiện bất ngờ tại Nhà hát SKE48. Cô ấy là trung tâm của Stand Stand By You, đĩa đơn thứ 24 của SKE48 và cô ấy ở bên B; Cướp Kogoeru Mae ni xông (TRUNG TÂM), da Jimotomintachi yo, và cải Kamisama wa Misutenai trộm. Cô ấy là trung tâm của chuyến tàu Sent Sentental, và cô ấy đã ở trong khuôn mặt của Jiwaru NGÀY. Cô xuất hiện trong tập 2 của Kinkyu Torishirabe Shitsu (取 調).

Hạng 59 – Nakano Ikumi

Tên: Nakano Ikumi ( )
Cô ấy đã ở trong Mim Mimi wo Fusage!, Một bài hát ghép từ đĩa đơn thứ 54 của AKB48 KHÔNG CÓ CÁCH MẠNG. Cô ấy đã biên đạo cho bộ phim Fortune Fortune Cherry của AKB48. Cô tuyên bố tốt nghiệp từ AKB48 vào ngày 20 tháng 4 năm 2019.

Hạng 60 – Hwang Soyeon

Tên: Hwang So Yeon ( 황소연 )
Cô rời Wellcraft Yedang và ký hợp đồng với MNH vào tháng 8 năm 2018.

Hạng 61 – Shin Su Hyun

Tên: Shin Su Hyun ( 신수현 )
Không có gì được công bố chính thức, nhưng có tin đồn rằng cô ấy đã rời khỏi FAVE.

Hạng 62 – Kang Damin

Tên: Kang Da Min ( 다민 )
Cô rời Wellcraft Yedang và hiện đang ký hợp đồng với Starship.

Hạng 63 – Mogi Shinobu

Tên: Mogi Shinobu ( 茂木 忍 )
Cô ấy đã ở trong Mim Mimi wo Fusage! Lần này là một bài hát ghép từ đĩa đơn thứ 54 của AKB48 NO WAY MAN.

Hạng 64 – Oda Erina

Tên: Oda Erina ( え り な )
Cô ấy ở ba phía B từ đĩa đơn thứ 54 của AKB48 KHÔNG CÓ CÁCH; Cúc Soredemo Kanojo wa Lễ, Đêm Yume e không có Quy trình và và Mim Mimi wo Fusage! Cô ấy cũng ở trong Thế hệ Thay đổi, một bài hát ghép từ Single Jiwaru thứ 55 của AKB48.

Hạng 65 – Yoon Eunbin

Tên: Yoon Eun Bin ( 윤은빈 )
Cô và các cô gái CNC khác rời CNC / Fantiago và hiện đang ký hợp đồng với Stardium.

Hạng 66 – Choi Yeonsoo

Tên: Choi Yeon Soo ( 최연수 )
Không có gì đã được công bố chính thức.

Hạng 67 – Matsuoka Natsumi

Tên: Matsuoka Natsumi ( 菜 摘 )
Cô ấy ở trong Tiếng Aru Hi Fui ni gay, một bài hát ghép từ Chuyến tàu tình cảm thứ 53 của AKB48, và Hồi Mimi wo Fusage!, Một bài hát ghép từ đĩa đơn thứ 54 của AKB48 NO WAY MAN. Cô ấy đã ở trong A-Side của Ishi giết của HKT48

Hạng 68 – Công viên Chanju

Tên: Park Chan Ju ( 박찬주 )
Không có gì được công bố chính thức, nhưng được đồn đại là thành viên của nhóm nhạc nữ sắp ra mắt của MND17, sắp ra mắt

Hạng 69 – Park Jinny

Tên: Park Jinny ( 박진희 )
Cô vẫn là một thực tập sinh cá nhân.

Hạng 70 – Kim Dayeon

Tên: Kim Da Yeon ( 김다연 )
Cô và các cô gái CNC khác rời CNC / Fantiago và hiện đang ký hợp đồng với Stardium.

Hạng 71 – Hasegawa Rena

Tên: Hasegawa Rena ( 玲奈)
Cô ấy đã ở trong nhóm Se Se no no Hito e, đĩa đơn thứ 4 do NGT48 phát hành, và đó là B-side; Củ cải mềm phục vụ và ăn ngon Kokoro ni Taiyou. Cô ấy cũng ở trong nhóm Hit Hitonatsu no Dekigoto, một bài hát ghép từ Chuyến tàu tình cảm đơn thứ 53 của AKB48, và Hồi Mimi wo Fusage! Nghi là một bài hát ghép từ đĩa đơn thứ 54 của AKB48, NO WAY MAN. Cô tuyên bố tốt nghiệp từ NGT48, và có màn trình diễn tốt nghiệp vào ngày 18 tháng 4 năm 2019.

Hạng 72 – Cho Ahyeong

Tên: Cho Ah Yeong ( 조아영 )
Không có gì được công bố chính thức, nhưng có tin đồn rằng cô đã rời FNC.

Hạng 73 – Lee Seunghyeon

Tên: Lee Seung Hyeon ( hình )
Không có gì chính thức được công bố, nhưng cô ấy hiện đang tham gia như một phần của ggumnamu (nhóm thực tập sinh của WM).

Hạng 74 – Kato Yuuka

Tên: Kato Yuuka ( 夕 夏 )
Cô ấy đã ở trong nhóm Boku Datte naichau yo, một đĩa đơn thứ 19 được phát hành bởi NMB48 và đó là B-side của True True Purpose. Cô ấy cũng ở trong Tok Toka Seiza Musume, đĩa đơn thứ 20 được phát hành bởi NMB48 và đó là B-side; Cập nhật tại Nhật Bản Cô ấy cũng ở trong Nam Nam ga Tsutaeru Mono, một bài hát ghép từ Chuyến tàu tình cảm thứ 53 của AKB48 và Hồi Mimi wo Fusage!

Hạng 75 – Kim Dahye

Tên: Kim Da Hye ( 김다혜 )
Không có gì được công bố chính thức, nhưng cô ấy có khả năng đã rời khỏi Banana Culture.

Hạng 76 – Imada Mina

Tên: Imada Mina ( 今 田 美 )
Cô ấy đã ở trong Mim Mimi wo Fusage!, Một bài hát ghép từ đĩa đơn thứ 54 của AKB48 KHÔNG CÓ CÁCH MẠNG. Cô ấy đã ở trong nhóm Otona Ressha wa Doko wo Hashitteru no ka?, Một bài hát ghép từ đĩa đơn thứ 12 của HKT48 Ishi.

Hạng 77 – Nagano Serika

Tên: Nagano Serika ( 永 野 芹 佳 )
Cô ấy đã ở trong bộ phim của Mim Mimi wo Fusage! Và và Y Y e e Process Process, hai bài hát ghép từ đĩa đơn thứ 54 của AKB48, KHÔNG CÓ CÁCH MẠNG.

Hạng 78 – Hồng Yeji

Tên: Hong Ye Ji ( 예 LES )
Cô và các cô gái CNC khác rời CNC / Fantiago và hiện đang ký hợp đồng với Stardium.

Hạng 79 – Lee Chaejeong

Tên: Lee Chae Jeong ( hình )
Không có gì được công bố chính thức, nhưng được đồn đại là thành viên của nhóm nhạc nữ sắp ra mắt của MND17 sắp ra mắt.

Hạng 80 – Park Jieun

Tên: Park Ji Eun ( 박 LES )
Cô và Park Jieun sẽ ra mắt cùng nhau trong nhóm nhạc nữ mới của RBW.

Hạng 81 – Ichikawa Manami

Tên: Ichikawa Manami ( 川 愛美 )
Cô ấy đã ở trong Mim Mimi wo Fusage!, Một bài hát ghép từ đĩa đơn thứ 54 của AKB48 KHÔNG CÓ CÁCH MẠNG.

Hạng 82 – Alex Christine

Tên: Alex Christine
Cô đã được nhìn thấy đang bận rộn ở Hongdae. Cô xuất hiện trong video âm nhạc ‘gogobebe’ của MAMAMOO. Cô đang lên kế hoạch ra mắt với nghệ danh AleXa, và biểu diễn với IN2IT ở Ấn Độ.

Hạng 83 – Kurihara Sae

Tên: Kurihara Sae ( 栗 原 紗 英 )
Cô ấy đã ở trong Nam Nam ga Tsutaeru Mono, một bài hát ghép từ Chuyến tàu tình cảm đơn thứ 53 của AKB48, và Hồi Mimi wo Fusage!, Một bài hát ghép từ đĩa đơn thứ 54 của AKB48 NO WAY MAN. Cô là trung tâm trong nhóm Otona Ressha wa Doko wo Hashitteru no ka?, Một bài hát ghép từ đĩa đơn thứ 12 của HKT48 Ishi.

Hạng 84 – Cho Yeongin

Tên: Cho Yeong In ( 조영 인 )
Không có gì chính thức được công bố, nhưng cô ấy hiện đang tham gia như một phần của ggumnamu (nhóm thực tập sinh của WM).

Hạng 85 – Asai Yuka

Tên: Asai Yuka ( 浅井 裕華 )
Cô ấy đã ở trong Tiếng Iriguchi, và Kam Kamama wa Misutenai, kết hợp các bài hát từ Độc thân thứ 24 của SKE48 bởi bạn.

Hạng 86 – Ahn Yewon

Tên: Ahn Ye Won ( 예원 )
Không có gì chính thức công bố.

Hạng 87 – Naiki Kokoro

Tên: Naiki Kokoro ( 木 志 )
Cô là trung tâm của Lãng mạn lãng mạn na Sayonara, và ở trong Us Usukiuki Machine, cả hai đều là Boku Datte naichau yo thứ 19 của NMB48. Cô ấy đã ở trong Tok Toka Seiza Musume, đĩa đơn thứ 20 được phát hành bởi NMB48 và đó là B-side; Cập nhật tại Nhật Bản Cô ấy cũng ở trong bộ phim Aru Hi Fui ni (một bài hát ghép từ Chuyến tàu tình cảm thứ 53 của AKB48, và Hồi Mimi wo Fusage! Đây là một bài hát ghép từ đĩa đơn thứ 54 của AKB48, NO WAY MAN.

Hạng 88 – Kim Yubin

Tên: Kim Yu Bin ( 김유빈 )
Cô và các cô gái CNC khác rời CNC / Fantiago và hiện đang ký hợp đồng với Stardium.

Hạng 89 – Cho Sarang

Tên: Chợ Sa Rang ( 조 и )
Không có gì đã được công bố chính thức.

Hạng 90 – Choi Soeun

Tên: Choi Soeun ( 최소은 )
Không có gì đã được công bố chính thức.

Hạng 91 – Shinozaki Ayana

Tên: Shinozaki Ayana ( 篠 崎 奈 )
Cô ấy đã ở trong Nam Nam ga Tsutaeru Mono, một bài hát ghép từ Chuyến tàu tình cảm đơn thứ 53 của AKB48. Cô ấy cũng ở trong nhóm Yume e no Process và và Mim Mimi wo Fusage!, Các bài hát ghép từ đĩa đơn thứ 54 của AKB48 KHÔNG CÓ CÁCH MẠNG.

Hạng 92 – Thắng Seoyeon

Tên: Won Seoyeon ( 서연 )
Không có gì đã được công bố chính thức.

Hạng 93 – Tanaka Miku

Tên: Tanaka Miku ( 田 美 美 )
Cô ấy đã ở trong Sent Sentental Train, đĩa đơn thứ 53 do AKB48 phát hành, không có WAY MAN Đổi, đĩa đơn thứ 54 được phát hành bởi AKB48, và siêu sao Cô ấy ở bên B của Jiwaru Days; Cửa ra vào Cô ấy đã ở trong A-Side Hồi Ishi của HKT48.

Hạng 94 – Tsukiashi Amane

Tên: Tsukiashi Amane ( 足 天 音 )
Cô ấy đã ở trong Cham Chamileile, một bài hát ghép từ đĩa đơn thứ 12 của HKT48.

Hạng 95 – Umeyama Cocona

Tên: Umeyama Cocona ( )
Cô ấy đã ở trong Tok Toka Seiza Musume, đĩa đơn thứ 20 được phát hành bởi NMB48, và đó là B-side; Hoa hồng Iro no Sekai, và 2 ban-me no Door. Cô ấy cũng ở trong nhóm Sai Saiouou Twintail, một bài hát ghép từ đĩa đơn thứ 54 của AKB48, KHÔNG CÓ CÁCH. Cô ấy đã ở trong nhóm Hats Hatsoioi và May Okujo Kara Sakebu, kết hợp các bài hát từ Single Jiwaru thứ 55 của AKB48.

Hạng 96 – Uemura Azusa

Tên: Uemura Azusa ( 村 梓 )
Cô ấy đã ở trong nhóm Boku Datte naichau yo, một đĩa đơn thứ 19 do NMB48 phát hành, và đó là B-side Hồi Shokumu Shitsumon. Cô tốt nghiệp NMB vào ngày 3 tháng 12 với kế hoạch trở thành một YouTuber / nhân vật truyền thông xã hội.

 

Số liệu thống kê:

Quay lại nhóm của họ: 52

Mới ra mắt: 17
Jang Wonyoung, Miyawaki Sakura, Jo Yuri, Choi Yena, Ahn Yujin, Yabuki Nako, Kwon Eunbi, Kang Hyewon, Honda Hitomi, Kim Chaewon, Kim Minjoo, Lee Chaeyeon, Park Haeyoon, Kim Doah, Yoon Haesol .

Giải tán / tốt nghiệp: 4
Kojima Mako, Takeuchi Miyu, Uemura Azusa, Takahashi Juri

 

Lưu ý: Vui lòng không sao chép-dán nội dung của trang này vào các trang web / địa điểm khác trên web. Nếu bạn sử dụng thông tin từ hồ sơ của chúng tôi, xin vui lòng đặt một liên kết đến bài viết này. Cảm ơn rất nhiều! – IdolTV.vn

Sản xuất bởi: xiumitty

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here