Ryeowook của Super Junior trì hoãn phát hành Album Solo do mối quan tâm về sức khỏe

0
473

Tin ngay KPOP – Ryeowook của Super Junior trì hoãn phát hành Album Solo do mối quan tâm về sức khỏe

Người hâm mộ Ryewook của Super Junior sẽ phải chờ thêm một thời gian nữa cho album solo mới của anh ấy.

Vào ngày 10 tháng 12, Nhãn SJ đã đưa ra một tuyên bố chính thức thông báo về sự chậm trễ và tuyên bố quyết định này là cần thiết do những lo ngại về sức khỏe. Tuyên bố của họ được đọc, Xin chào, đây là Nhãn SJ. Tuyên bố này là để thông báo cho bạn rằng việc phát hành album mini thứ hai của Ryeowook, về tình yêu, Dr, được lên kế hoạch cho 6 giờ chiều KST vào ngày 11 tháng 12, cũng như buổi giới thiệu sắp tới gắn liền với album, đã bị trì hoãn.

Sau đó, Ryeowook đã bay tới Bangkok, Thái Lan vào ngày 7 tháng 12 để tham dự Liên hoan âm nhạc quốc tế MAYA 2018. Khi anh bay trở lại Hàn Quốc vào đầu giờ ngày 10 tháng 12, anh đã ngay lập tức đến bệnh viện vì sốt cao. Anh ta được chẩn đoán mắc cúm A, bệnh truyền nhiễm và các bác sĩ đã khuyên anh ta nên cách ly và nghỉ ngơi nhiều.

Do đó, Label SJ đã đưa ra quyết định trì hoãn phát hành mini album mới của Ryeowook đến ngày 2 tháng 1, và chúng tôi sẽ sớm quay lại với một thông báo cho showcase của anh ấy. Chúng tôi đã đưa ra quyết định này để bảo vệ sức khỏe nghệ sĩ của chúng tôi và để ngăn chặn mọi tình huống có thể xảy ra tại buổi giới thiệu do tính chất truyền nhiễm của vi-rút cúm.

Chúng tôi biết rằng người hâm mộ đã háo hức chờ đợi sự trở lại solo của Ryeowook và chúng tôi yêu cầu sự hiểu biết của bạn.

Chúng tôi hy vọng Ryeowook sẽ sớm hồi phục hoàn toàn!

Nguồn (1)

Idoltv.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here