【 Profile 】Thông tin Hồ sơ và sự kiện ca sĩ KANGNAM Kpop Mới Nhất

0
620

Tin tức kPOP – KANGNAM Profile mới nhất hiện nay. Chúng tôi xin cập nhật thông tin về ca sĩ Kangnam Kpop Mới nhất hiện nay để mọi người có thể theo dõi nhé.

Hồ sơ Kangnam: Sự kiện Kangnam

Kangnam Profile
Kangnam Profile

Kangnam là một ca sĩ, người mẫu và nhân vật truyền hình người Nhật gốc Hàn thuộc JA Entertainment. Anh ra mắt vào ngày 26 tháng 10 năm 2011 với tư cách là thành viên của nhóm BẠC MIB .

Tên sân khấu: Kangnam (강남)
Tên khai sinh: Namekawa Yasuo (滑 川康 男)
Sinh nhật: 23/03/1987
Nơi sinh: Tokyo, Nhật Bản
Cung hoàng đạo: Bạch Dương
Quốc tịch: Nhật-Hàn
Chiều cao: 177cm (5’9)
Trọng lượng: 64kg (141lbs)
Nhóm máu: A
Instagram: @ Khang Khangnam
Twitter: @ kangnam11

Sự kiện Kangnam:
– Mẹ của Kangnam là người Nhật và bố là người Hàn Quốc.
– Anh dành phần lớn thời thơ ấu ở Nhật Bản, và cũng dành vài năm ở Hawaii.
– Sở thích của anh là sáng tác, lướt web, trượt tuyết, chơi thể thao, xem phim và luyện tập thanh nhạc.
– Tài năng đặc biệt của anh ấy bao gồm tiếng Anh, chơi guitar và chơi piano.
– Kangnam thích diễn xuất.
– Tháng 3 năm 2008, anh ra mắt với ban nhạc Nhật Bản KCB (Kick Chop Busters), với nghệ danh là Ya-Cha Sầu.
– Anh ấy đã đi KCB vào năm 2010 không rõ lý do.
– Kangnam theo học Học viện Truyền giáo Hawaii ở Honolulu và chuyển sang một trường khác để hoàn thành trung học.
– Ông cũng đã tham dự Đại học Temple ở Philadelphia, Pennsylvania và chuyên ngành Truyền thông. Tuy nhiên, anh đã rời trường để theo đuổi âm nhạc.
– Kangnam nói rằng gia đình anh ta giàu có, nhưng anh ta không nhận được bất kỳ sự hỗ trợ tài chính nào từ họ.
– Vào ngày 25 tháng 10 năm 2011, Kangnam đã ra mắt với tư cách là thành viên của đội MIB Sau đó, anh là giọng ca chính, dưới nhãn hiệu Jungle Entertainment.
– Năm 2012, anh xuất hiện trong một CF cho Epson (Công ty Điện tử).
– Cùng năm đó, Kangnam có vai diễn đầu tiên trong bộ phim sitcom truyền hình tvN 21st Century Family. Anh cũng trở thành người dẫn chương trình tiếng Nhật của Mạng lưới Jjang.
– Tháng 10 năm 2014, anh trở thành diễn viên cố định trên MBC Tôi sống một mình.
– Tháng 11 năm 2014, anh trở thành người mẫu độc quyền cho ABC Mart cùng với người mẫu Nam Joohyuk.
– Cuối năm 2014, Kangnam đã tham gia một lễ hội cuối năm với tư cách là một MC, nơi anh là một phần của dự án Lucky Lucky Boys năm 2014 SBS Gayo Daejun .
– Sau đó, anh ấy đã mở ra về việc tham dự các lễ hội cuối năm lần đầu tiên sau khi ra mắt. Ca sĩ người Tây Ban Nha thường xuất hiện trên TV để hát vào cuối mỗi năm. Hàng năm, tôi đã xem TV với suy nghĩ ‘Tôi sẽ làm điều đó vào năm tới.’ và bằng cách nào đó bốn năm đã trôi qua.
– Kangnam phát hành ca khúc solo thứ hai của mình Tôi làm gì Ngày 26 tháng 12 năm 2014, sau đó nhanh chóng trở thành số 1 trên bảng xếp hạng thời gian thực của Daum.
– Ông cũng được xếp hạng số 1 trên một số tìm kiếm, bao gồm Naver, Melon, Mnet và nhiều hơn nữa.
– Kangnam bắt đầu đạt được sự nổi tiếng rất lớn thông qua các chương trình truyền hình.
– Cũng có lúc anh ấy lo lắng rất nhiều, vì mọi người bắt đầu thấy anh ấy là một nghệ sĩ giải trí đa dạng hơn là một ca sĩ. Đó cũng là lý do tại sao anh quyết định trở lại như một ca sĩ.
– Trong cuộc phỏng vấn trên tờ Cameron Pops ở Seoul, ông đã đề cập rằng những thứ dễ thương dường như phù hợp với mình hơn. Dựa vào đó, anh giải thích đó là lý do tại sao bài hát của anh ấy Sô cô la Ngay cả trở nên dễ thương hơn. Sau đó, ông nói thêm, tôi thích nó.
– Anh ấy có vẻ biết San.E khá rõ. Khi anh tiết lộ rằng anh đã chơi khăm anh và sau đó nói thêm rằng San.E là người tốt bụng, rất tốt bụng và ngây thơ.
– Vì bài hát của anh ấy không hoạt động tốt trên các bảng xếp hạng, CNBLUE Yonghwa đã giải thích với anh ấy rằng âm nhạc khác với các chương trình truyền hình và diễn xuất. Kangnam đồng ý rằng âm nhạc là khó khăn hơn, nhưng vui vẻ. Vì vậy, anh ấy muốn giữ nó.
– Trong cuộc phỏng vấn trên tờ Cameron Pops ở Seoul hồi năm 2015, anh tiết lộ rằng anh rất thích những gì anh đang làm và muốn tuyệt vọng tiếp tục làm âm nhạc. Đó là mục tiêu của anh ấy.
– Tháng 2 năm 2015, anh được bổ nhiệm làm đại sứ danh dự cho lễ hội âm nhạc KCON lần thứ tư lần đầu tiên tại Nhật Bản.
– Sau đó, ông tuyên bố rằng sự thông thạo cả hai ngôn ngữ của mình sẽ cho phép ông đóng vai trò là cầu nối giữa trao đổi văn hóa từ cả hai quốc gia.
– Kangnam đã phát hành solo đầu tay tại Nhật Bản vào ngày 25 tháng 5 năm 2016 dưới tên CJ Victor Entertainment. Album duy nhất được gọi là Sẵn sàng để bay Sầu.
– Anh ấy từng có mối quan hệ với UEE, nhưng cả hai đều bận rộn với sự nghiệp diễn xuất và cảm thấy gánh nặng vì sự công khai của mối quan hệ của họ, vì vậy họ đã chia tay. (Nguồn qua Phỏng vấn BNT)
– Như anh ấy tiết lộ, anh ấy không phải là kiểu người che giấu mối quan hệ của mình, tuy nhiên, anh ấy không muốn người khác thấy mối quan hệ của họ mệt mỏi.

Được viết bởi @abcexcuseme, ( @menmeong & @broken_goddess )

Lưu ý: Vui lòng không sao chép-dán nội dung của trang này vào các trang web / địa điểm khác trên web. Nếu bạn sử dụng thông tin từ hồ sơ của chúng tôi, xin vui lòng đặt một liên kết đến bài viết này. Cảm ơn rất nhiều! – IdolTV.vn

Sự trở lại mới nhất của Hàn Quốc:

Bạn có biết thêm sự thật về Kangnam ? Hãy bình luận dưới đây. 🙂

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here