【 Profile 】Thông tin Hồ sơ và sự kiện ca sĩ K.will KPOP Mới Nhất

0
706

Tin tức kPOP – IdolTV cập nhật thông tin profile K.Will mới nhất hiện nay. Thông tin về sự kiện K.Will được cập nhật thường xuyên

Hồ sơ K.will: Sự kiện K.will

K.will
K.will

K.will (케 ảnh)   là một ca sĩ, diễn viên, huấn luyện viên thanh nhạc, vũ công và nhà soạn nhạc người Hàn Quốc thuộc Starship Entertainment. Anh ra mắt vào năm 2007, với album Trái Trái Tim.

Tên sân khấu: K.will (케이윌)
Tên khai sinh: Kim Hyung Soo (김형수)
Sinh nhật: 30/12/1981
Cung hoàng đạo: Ma Kết
Quốc tịch: Hàn Quốc
Chiều cao: 178cm (5’10)
Trọng lượng:
Nhóm máu:
Instagram: @kwill_official
Twitter: @kwill_twt

Sự kiện K.will:
– Anh sinh ra ở Gwangju, tỉnh Nam Jeolla, Hàn Quốc.
– Anh ấy được biết đến với những bản ballad đứng đầu bảng xếp hạng và anh ấy thường xuyên xuất hiện nhạc phim.
– Tình yêu của anh dành cho âm nhạc bắt đầu khi anh học cấp hai khi anh hát theo các bài hát Pop và R & B. Tuy nhiên, anh chỉ bắt đầu sự nghiệp âm nhạc khi vào Đại học năm 20 tuổi.
– Ông làm việc như một người hướng dẫn thanh nhạc và phát triển tình bạn với các nghệ sĩ nổi tiếng như 8Eight, Lim Jeong Hee, SG Wannabe và Sweet Sorrow.
– Trong thời gian làm hướng dẫn viên thanh nhạc, K.will cũng là thành viên của một nhóm cappella nghiệp dư và biểu diễn tại các buổi hòa nhạc đường phố trên khắp đất nước trong hai năm.
– K.will lần đầu tiên được biết đến ở Hàn Quốc thông qua đĩa đơn có tên là Dream Dream trong bộ phim Một tình yêu để giết chết OST, phát hành năm 2006.
– Anh ấy đã phát hành album đầu tiên của mình Trái trái tim hồi năm 2007, một năm sau khi anh ấy độc thân và 5 năm sau khi anh ấy còn là một thực tập sinh.
– 2 năm sau khi phát hành album đầu tiên, anh ấy đã trở lại với đĩa đơn thành công của mình Tình yêu 119, vào tháng 12 năm 2008, tiếp theo là album mini của anh ấy, giọt nước mắt rơi vào tháng 4 năm 2009 và album thứ hai (và mới nhất) của anh ấy là Miss Miss, Miss và Hoa hậu tháng 11 năm 2009.
– Anh ấy nghĩ thật cô đơn khi biểu diễn một mình vì anh ấy không có ai hỗ trợ anh ấy khi anh ấy cảm thấy căng thẳng.
– K.will cũng ghen tị với các nhóm được đi du lịch và vui chơi cùng nhau.
– Anh ấy thích đeo phụ kiện, nhưng không thích thay đổi phong cách mọi lúc, vì vậy anh ấy đeo hầu như cùng một phụ kiện mỗi ngày.
– Anh ấy muốn trở thành một DJ radio từ khi còn bé, vì đài phát thanh là một điều lớn trong những năm tuổi thiếu niên của anh ấy.
– Người ảnh hưởng đến anh nhiều nhất trong cuộc đời âm nhạc của anh là Boyz II Men.

Được viết bởi @abcexcuseme ( @menmeong & @broken_goddess )

Lưu ý: Vui lòng không sao chép-dán nội dung của trang này vào các trang web / địa điểm khác trên web. Nếu bạn sử dụng thông tin từ hồ sơ của chúng tôi, xin vui lòng đặt một liên kết đến bài viết này. Cảm ơn rất nhiều! – IdolTV.vn

Sự trở lại mới nhất của Hàn Quốc:

Bạn có biết thêm sự thật về K.will ? Hãy bình luận dưới đây. 🙂

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here