Phong thủy nhà bếp, 4 điều cực kỳ kiêng kỵ

0
518
Phong thủy đời sống
Phong thủy đời sống

4 Điều kiêng kỵ với Phong thủy nhà bếp bạn phải biết để cấm phạm phải để không phải khiến điều xui xẻo đến với gia đình mình.

Nhà bếp/ Phòng Bếp là một nơi có ý nghĩa phong thủy hết sức quan trọng của một ngôi nhà, vì thế nó luôn được các chủ nhà rất quan tâm đến.

Phong thủy nhà bếp
Phong thủy nhà bếp
  1. Bếp nấu đặt ngay trung tâm của căn bếp: bếp nấu đặt giữa căn phòng thì tứ phía sẽ không có chỗ dựa, Như vậy sẽ khiến gia đình khổng ổn, khiến tin thần suy nhược và tiền tài suy yếu.
  2. Góc nhọn chĩa vào bếp: Các chuyên gia phong thủy cho hay, các góc nhọn dễ gây ra các tổn thương nghiêm trọng và nguy hiểm. Vì vậy hóc nhọn chỉa vào bếp là điêu vô cùng cấm kỵ. gây hại đến sức khỏe của gia đình
  3. Bếp nầu kỵ gần nước: Bếp nấu không nên đặt quá gần bồn rửa. như ta đã biết thủy – hỏa khắc nhau điều đó dẫn đến vận mệnh không tốt.
  4. Đặt bếp nấu đối diện đường đi: Bếp là nơi để nấu ăn nuôi dưỡng cho cả gia đình mình. vì vậy không để luồng khí từ cửa từ ngoài xông thẳng vào trong làm mất đinh sinh khí,

 Phong thủy nhà bếp với 4 điều hết sức cấm kỵ.

Ngôi nhà và cuộc sống của gia đình bạn có quan hệ mật thiết với nhau, tương sinh tương khắc là điều bình thường. nhưng nếu ta biết cái nào tương khắc để tránh những điều cấm kỵ trong phong thủy thì nên làm.

IdolTV giúp bạn biết 4 điều hết sức cấm kỵ đối với phong thủy nhà bếp, để giúp bạn tránh được những cái không tốt trong cuộc sống.

IdolTV sẽ cập nhật thông tin phong thủy thường xuyên để mọi người cập nhật thông tin nhé.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here