Park Seo Joon thú nhận về những khó khăn khi quay phim Điều gì sai với thư ký Kim Quyền

0
802

Tin ngay KPOP – Park Seo Joon thú nhận về những khó khăn khi quay phim Chuyện gì đã xảy ra với thư ký Kim Chàng

Trong ấn bản sắp tới của tạp chí High Cut, Park Seo Joon đã thể hiện một phong cách thể thao, đường phố, một diện mạo hoàn toàn khác so với bộ đồ thông thường và kiểu tóc trang trọng của anh.

Trong cuộc phỏng vấn sau buổi chụp hình, Park Seo Joon đã được hỏi về cảm giác của anh ấy khi thử thể loại huyền bí qua tác phẩm tiếp theo của anh ấy, The The Divine Fury., Park Park Joon trả lời, dù là thể loại, tôi tin rằng bộ phim sẽ chân thành Tôi nghĩ rằng bộ phim sẽ thú vị ngay từ đầu, và đó là một phong cách mà tôi muốn thử trong quá khứ.

Park Seo Joon cũng tiết lộ bí mật của anh ấy về cách anh ấy có thể tiêu hóa vai trò của mình trong Ngôi sao đã sai với Thư ký Kim Ký một cách tự nhiên, bất chấp những khó khăn khác nhau. Có những kỳ vọng từ những người xem đã đọc câu chuyện gốc. Thật là nặng nề khi phải tuân thủ bản gốc trong khi cố gắng thể hiện một cái gì đó mới, anh ấy giải thích.

Khi nói về vai trò của mình, Park Seo Joon nhận xét, đã mất một thời gian dài để phát triển cách nói chuyện khác biệt của Lee Young Joon. Tôi đã suy nghĩ rất nhiều về loại chuyển động nào sẽ không gây khó xử với bài phát biểu của anh ấy. Mặc dù vậy, tôi nghĩ, 'Khi nào tôi có thể thử lại nhân vật này? Không phải tuổi của tôi là hoàn hảo cho thời điểm này sao?

Anh cũng nói thêm, cười, trong tương lai, sẽ có nhiều câu chuyện dựa trên webtoons, và chắc chắn sẽ có những nhân vật như Lee Young Joon. Tôi muốn thử vai diễn trước, trước khi người xem quen với loại nhân vật này. Bằng cách đó, nó sẽ cảm thấy sảng khoái hơn.

Park Seo Joon, người cũng nổi tiếng vì có nhiều người bạn thân như V của BTS, Park Hyung Sik và Choi Woo Shik, cũng được đề cập trong cuộc phỏng vấn, tôi không biết rằng tôi là người lớn tuổi hơn khi gặp tôi những người bạn này Họ chỉ nói chuyện với tôi chính thức; chúng tôi đi chơi như những người bạn cùng tuổi, đặc biệt là vì tôi đã quay phim với những đồng nghiệp trẻ hơn tôi gần đây.

Hãy chờ đón Park Seo Joon và bộ phim sắp ra mắt của anh ấy, The The Divine Fury.

Nguồn (1)

Idoltv.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here