Park Myung Soo chúc mừng Kwanghee sau khi xuất ngũ

0
464

Tin ngay KPOP – Park Myung Soo chúc mừng Kwanghee sau khi xuất ngũ

Park Myung Soo đã thể hiện sự ủng hộ với người bạn diễn cũ của anh ấy là Infwang Challenge, một thành viên Kwanghee của ZE: A.

Trong chương trình phát sóng ngày 7 tháng 12 của chương trình Radio Park Myung Soo của đài KBS CoolFM, diễn viên hài đã nói về Kwanghee, người đã được xuất viện trước đó. Cả hai trở nên thân thiết trong suốt cuộc thi Thử thách vô hạn của Hồi giáo và được biết đến với hóa học vui nhộn cùng nhau.

Park Myung Soo nói đùa, tôi đã nói chuyện với anh ấy. Anh ấy nói rằng tôi là người đầu tiên anh ấy gọi, nhưng tôi không biết. Anh ta nói dối rất nhiều. Anh ấy nói tiếp, thời gian trong quân đội của K Kohhee có lẽ rất khó khăn với anh ấy. Cảm giác như ngày hôm qua mà chúng tôi chia tay. Thời gian trôi qua rất nhanh.

Anh ta nói rằng Kwanghee đã nói đùa rằng anh ta đã không đến thăm anh ta khi còn trong quân đội. Park Myung Soo nói thêm, trẻ hơn tôi. Nhưng khi anh ta đi đến quân đội, anh ta nói rằng anh ta không cần chúng và đã cho đi giày và quần áo. Không phải vì những gì tôi nhận được, mà anh ấy là một người bạn tốt, người luôn theo dõi tôi, nói: 'Em là hyung của anh, em là hyung của tôi.

Park Myung Soo kết luận bằng cách nói, Chúc mừng vì đã được xuất viện, và tôi nghĩ sẽ có rất nhiều tiếng cười nhờ Kwanghee.

Kwanghee nhập ngũ vào tháng 3 năm ngoái và hoàn thành 21 tháng nghĩa vụ quân sự bắt buộc. Khi được giải ngũ, anh ấy đã bình luận, Những người tôi muốn thấy nhất là các thành viên 'Thử thách vô hạn'. Mặc dù [kết thúc chương trình] rất buồn, nhưng không sao vì tôi sẽ giữ liên lạc với giám đốc sản xuất và các thành viên.

Nguồn (1)

Tín dụng hình ảnh hàng đầu: Xportsnews

Idoltv.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here