Park Hae Jin, Apink, và nhiều chiến thắng hơn nữa tại Giải thưởng Hallyu Hàn Quốc 2018

0
304

Tin ngay KPOP – Park Hae Jin, Apink, và nhiều chiến thắng hơn nữa tại Giải thưởng Hallyu Hàn Quốc 2018

Lễ trao giải Hallyu Hàn Quốc 2018 được tổ chức vào ngày 7 tháng 12 tại Seoul tại Quốc hội Hàn Quốc.

Mỗi năm, buổi lễ công nhận những người đã thực hiện công việc đáng chú ý và đóng góp cho các lĩnh vực bao gồm văn hóa, ngành công nghiệp Hallyu (làn sóng Hàn Quốc), và nhiều hơn nữa. Nó được tổ chức bởi Ahn Min Suk, Chủ tịch Ủy ban Văn hóa và Du lịch Quốc hội, và được tổ chức bởi Diễn đàn Công nghiệp Văn hóa Sóng Hàn Quốc.

Lễ trao giải năm nay đã trao 30 giải thưởng tổng thể trong sáu hạng mục Văn hóa đại chúng, Văn hóa truyền thống, Du lịch văn hóa, Công nghiệp văn hóa, Trao đổi quốc tế và Giải thưởng đặc biệt.

Trong hạng mục Văn hóa đại chúng, những người được trao giải bao gồm nam diễn viên Park Hae Jin, nhóm nhạc nữ Apink, ca sĩ Punch, nhà soạn nhạc Im Joon Hee, nhạc kịch Tìm ông Destiny, Muff Yoon Ha Rim (người sáng lập Hwa & Dam Pictures đã sản xuất các tác phẩm như phim truyền hình trực tuyến, ông Nắng, và Jang Kyung Ik và Park Jae Joo (lãnh đạo của New Studio và Soo Jack Films đã sản xuất bộ phim The The Battle Battle Great).

Giải thưởng đặc biệt dành cho nữ diễn viên Kim Soo Mi, nam diễn viên Jang Ki Yong, ca sĩ Jo Jung Min, v.v.

Apink đã chia sẻ hình ảnh của họ với giải thưởng và cảm ơn người hâm mộ PANDA của họ trên Twitter. Họ cho biết, lễ trao giải Hallyu Hàn Quốc 2018, năm thứ 8! Apink, người chiến thắng trong hạng mục ca sĩ văn hóa nổi tiếng. Chúng tôi đã có thể nhận được giải thưởng có giá trị này nhờ tình yêu của tất cả các bạn PANDA. Chúng tôi thực sự yêu PANDAs của chúng tôi! Ở cùng với Apink vào cuối năm.

Nguồn (1) (2) (3)

Idoltv.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here