[ OptinMonster ] Plugin WordPress thu thập thông tin Email Khách hàng tốt nhất

0
706
IdolTV cài đặt plugin OptinMonster 1
IdolTV cài đặt plugin OptinMonster

OptinMonster là plugin dẫn đầu thế hệ tốt nhất cho WordPress. Nó cho phép bạn tạo ra các hình thức option thu hút sự chú ý đẹp mà chuyển đổi tốt. OptinMonster cung cấp cho bạn sức mạnh để chuyển đổi khách truy cập trang web của bạn thành người đăng ký và khách hàng.

Mục tiêu của chúng tôi rất đơn giản: Giúp bạn nhận được nhiều người đăng ký email NGAY BÂY GIỜ.

Chúng tôi đã tạo OptinMonster là cửa sổ bật lên WordPress và giải pháp tạo khách hàng tiềm năng tốt nhất trên thị trường. Do nhu cầu rất lớn, chúng tôi đã chuyển đổi OptinMonster thành ứng dụng độc lập, vì vậy nó có thể được sử dụng trên tất cả các trang web bao gồm WordPress, Drupal, Joomla, Shopify , Magento và về cơ bản tất cả các nền tảng web khác.

Nếu bạn nghiêm túc về việc phát triển kinh doanh trực tuyến của mình, thì điều quan trọng là bạn bắt đầu xây dựng danh sách email của mình ngay bây giờ.

Thông thường các chủ doanh nghiệp chỉ cần thêm một mẫu đăng ký trên trang web và mong đợi danh sách của họ phát triển. Điều đó không hoạt động tốt.

Bạn cần phải tạo các biểu mẫu chọn lọc đẹp mắt hiển thị thông tin được cá nhân hóa và có liên quan dựa trên sở thích của người dùng.

Bạn cần có khả năng theo dõi chuyển đổi của mình, tách kiểm tra để có kết quả tốt hơn và hơn thế nữa.

Vâng, OptinMonster cho phép bạn làm tất cả những điều đó mà không cần viết một dòng mã.

IdolTV cài đặt plugin OptinMonster
IdolTV cài đặt plugin OptinMonster

Những gì bạn nhận được với OptinMonster?

  • Thiết kế mẫu Optin đẹp – Trình tạo OptinMonster cho phép bạn tạo các biểu mẫu optin trực quan tuyệt đẹp được tối ưu hóa cho tỷ lệ chuyển đổi cao nhất. Bạn có thể tạo các loại biểu mẫu optin khác nhau như cửa sổ bật lên hộp đèn, thanh nổi, thanh trượt bên, sau biểu mẫu bài đăng, biểu mẫu thanh bên, cổng chào mừng và nhiều loại khác.
  • Công nghệ Exit-Intent®  – Bạn có biết rằng hơn 70% khách truy cập từ bỏ trang web của bạn sẽ không bao giờ quay lại không? Công nghệ mục tiêu của chúng tôi phát hiện hành vi của khách truy cập và nhắc họ bằng chiến dịch được nhắm mục tiêu vào đúng thời điểm họ sắp rời khỏi.
  • Nhắm mục tiêu cấp trang – Bạn có muốn hiển thị thông điệp được nhắm mục tiêu trên một trang hoặc danh mục cụ thể không? Vâng, bạn là người may mắn! Mô-đun nhắm mục tiêu cấp trang của chúng tôi cho phép bạn nhắm mục tiêu các trang riêng lẻ, do đó bạn có thể tạo danh sách được nhắm mục tiêu siêu.
  • Thử nghiệm A / B – Dễ sử dụng mô-đun thử nghiệm chia tách A / B cho phép bạn chuyển tỷ lệ chuyển đổi của mình sang cấp độ tiếp theo. Không đoán nhiều hơn về những gì hiệu quả. Kiểm tra nội dung, tiêu đề, bố cục và phong cách khác nhau để xem nội dung nào chuyển đổi tốt nhất. Bạn càng kiểm tra, tỷ lệ chuyển đổi của bạn càng cao.
  • Thông tin chi tiết có thể thực hiện – Phân tích số lần nhấp, lượt xem và tỷ lệ chuyển đổi tổng thể với số liệu phân tích tích hợp của chúng tôi. Đơn giản chỉ cần đặt – có được số liệu thống kê quan trọng.
  • Tích hợp với tất cả các phần mềm Email Marketing chính – OptinMonster tích hợp với  Aweber , MailChimp , Contact Constant , Campaign Monitor, và MadMimi, Infusionsoft, iContact, GetResponse , Mailpoet, OntraPort, Feedblitz, sendinblue và tất cả các script dạng HTML tùy chỉnh.

Mẫu thiết kế OptinMonster được tạo sẵn.

Sau đây là một số mẫu OptinMonster được tạo sẵn để bạn có thể áp dụng vào ngay chính website của mình.

IdolTV cài đặt plugin OptinMonster 3
IdolTV cài đặt một số mẫu OptinMonster tạo sẵn đẹp
IdolTV cài đặt plugin OptinMonster 2
IdolTV cài đặt một số mẫu OptinMonster tạo sẵn

Ảnh chụp màn hình của Customizer.

IdolTV cài đặt plugin OptinMonster 5
IdolTV cài đặt plugin OptinMonster

Bạn đã sẵn sàng phát triển danh sách email của mình chưa? OptinMonster chỉ mất vài phút để thiết lập và có bảo đảm hoàn tiền 14 ngày không rủi ro.

Nhận OptinMonster ngay

Giảm giá: Người dùng WPBeginner được giảm giá đặc biệt 10% nếu bạn sử dụng phiếu giảm giá WPB10 .

Lưu ý: OptinMonster được tạo ra bởi người sáng lập của WPBeginner Syed Balkhi .

Theo dõi: Chúng tôi cũng chia sẻ rất nhiều tài nguyên tiếp thị tuyệt vời trên hồ sơ truyền thông xã hội của OptinMonster. Bạn có thể theo dõi OptinMonster trên Twitter , Facebook , YouTube và LinkedIn .

IdolTV đã rất vui vì bạn đã đọc qua bài này. Đây có thể nói là một Plugin wordpress đáng đồng tiền đó nhé. Hỗ trợ trong seo và marketing rất tốt.

Hãy nhấn nút đăng ký ngay trên website để nhận bản tin về SEO thường xuyên nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here