Nụ hôn đầu tiên của Song Hye Kyo và Park Bo Gum tăng cường cuộc gặp gỡ xếp hạng; Nữ hoàng hoàng hậu cuối cùng thiết lập kỷ lục lượt xem cá nhân mới

0
471

Tin tức KPOP – Nụ hôn đầu tiên của Song Hye Kyo và Park Bo Gum tăng cường cuộc gặp gỡ xếp hạng; Nữ hoàng hoàng hậu cuối cùng thiết lập kỷ lục lượt xem cá nhân mới

Cả hai cuộc gặp gỡ trực tuyến của đài tvN và cuộc hẹn hò của nữ hoàng đài SBS tiếp tục thu hút người hâm mộ và người xem mới!

Theo Nielsen Korea, tập 20 tháng 12 của cuộc gặp gỡ xuất sắc, có sự góp mặt của Song Hye Kyo và nụ hôn đầu tiên của Park Bo Gum đã được tăng tỷ lệ người xem từ các chương trình phát sóng trước đó. Tập phim đạt điểm trung bình 9,2 phần trăm và cao nhất là 10 phần trăm trên toàn quốc, chiếm vị trí đầu tiên trong khung giờ của nó vào buổi tối.

Cuộc gặp gỡ trực tiếp cũng tiếp tục hoạt động tốt với nhân khẩu học quan trọng của người xem ở độ tuổi từ 20 đến 49, với số điểm trung bình là 4,7% và cao nhất là 5,2% trong đêm.

Trong khi đó, tập 20 tháng 12 của Ngôi sao hoàng hậu cuối cùng (phát sóng vào khung giờ hơi khác) vẫn đạt được tỷ suất người xem cao nhất. Chương trình phát sóng đạt điểm trung bình trên toàn quốc là 11,4% trong nửa đầu và 14,6% trong lần thứ hai, phá vỡ kỷ lục người xem trước đó là 14%. Tập phim cũng đạt mức cao nhất 18,6% tại khu vực đô thị Seoul.

Nói chung, không chỉ là phim The Queen Empress cuối cùng là bộ phim được xem nhiều nhất vào buổi tối, mà nó còn chiếm vị trí đầu tiên trong đêm trong số các nhân vật quan trọng của độ tuổi từ 20 đến 49, đạt điểm trung bình 4,4% và 6,3% cho hai phim các bộ phận.

Xem: Eric Nam hát một cách lãng mạn về đêm Đêm trong MV cho cuộc gặp gỡ của hoàng tử OST

MBC’s Children of Nobody Pass đạt điểm trung bình toàn quốc là 3,6% và 4,7% cho hai phần của nó, trong khi đó, Feel Feel Good to Die Điên của KBS 2TV đạt tỷ lệ người xem trung bình 2,2% trong đêm.

Idoltv.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here