Những ấn tượng đầu tiên: Cuộc gặp gỡ giữa các ngôi sao làm ấm trái tim với sự lãng mạn hồn nhiên và kỹ xảo tuyệt đẹp

0
523

Tin tức KPOP – Ấn tượng đầu tiên: Cuộc gặp gỡ của người hâm mộ ấm áp với trái tim lãng mạn và quay phim tuyệt đẹp

Cuối cùng cũng đến rồi. Bộ phim mà tất cả người hâm mộ của thế giới K-drama đã chờ đợi để xem.

Vâng, hầu hết tất cả chúng ta.

Ngôi sao Park Bo Gum và Song Hye Kyo trong bộ phim truyền hình mới của đài tvN, gặp gỡ. Với những lời trêu ghẹo, trailer và áp phích, nhiều người trong chúng ta đã tự hỏi – bộ phim sẽ khởi động như thế nào và nó có đáp ứng được kỳ vọng không? Với hai diễn viên quyền lực Hallyu đóng vai chính, quán bar đã được đặt khá cao về mặt giao hàng.

Tò mò muốn biết hai tập đầu tiên như thế nào? Hãy đọc để tìm hiểu!

Cảnh báo: spoilers cho tập 1 và 2 phía trước!

Về mặt điện ảnh, cuộc gặp gỡ trực tiếp thực sự mang lại những khẩu súng lớn. Bối cảnh và bối cảnh tuyệt đẹp của Cuba trong tập đầu tiên thật ngoạn mục – thực tế, tập đầu tiên có thể là một bộ phim. Việc sản xuất mỗi cảnh làm cho dường như mỗi cảnh quay là một kiệt tác nghệ thuật, và nó làm tăng thêm sự lãng mạn mà hai nhân vật chính bắt tay vào.

Ngay cả nội thất cũ và mộc mạc của các tòa nhà là hình ảnh hoàn hảo.

Thực tế là nó được thiết lập ở Cuba tự động tạo ra một sự rung cảm mê hoặc. Nó khiến bạn muốn đóng gói hành lý và đi vào ban đêm như một du khách có tâm hồn tự do với hy vọng gặp được một du khách quyến rũ như Park Bo Gum.

Ngoài ra một điều cần lưu ý là sự khác biệt được thiết lập giữa một vài cảnh đầu tiên với Song Hye Kyo và Park Bo Gum. Họ rất khác biệt nhưng hoàn hảo về mặt thiết lập cốt truyện cũng như cuộc gặp gỡ giữa hai nhân vật. Bạn thực sự có thể cảm thấy thế giới của họ khác nhau như thế nào.

Thế giới của Song Hye Kyo:

Thế giới của Park Bo Gum:

Là con gái của một chính trị gia, Cha Soo Hyeon (Song Hye Kyo) đã trưởng thành trong phần lớn cuộc đời của mình khi được bảo phải làm gì. Cô bị buộc phải kết hôn với một người đàn ông mà cô không yêu, đã ly dị và cuối cùng đi đến Havana, Cuba để giúp xây dựng một khách sạn. Nhưng vào ngày đầu tiên ở đó, cô gặp tai nạn và đây là lần đầu tiên cô gặp Kim Jin Hyeok (Park Bo Gum) tự do. Hai người gặp lại nhau khi Jin Hyeok đến để cứu Soo Hyeon sau khi cô uống thuốc ngủ trong khi ngắm hoàng hôn và gần như rơi khỏi gờ đá. Hai người cuối cùng có một cốc bia với nhau, điều này dẫn đến việc họ đi chơi suốt đêm.

Chúng ta không biết tại sao Jin Hyeok lại ở Cuba cho đến khi kết thúc tập đầu tiên khi chúng ta phát hiện ra rằng anh ta là một người làm việc bán thời gian đã tiết kiệm tất cả tiền của mình để đi du lịch đến Cuba. Đó là một tiết lộ có phần đáng ngạc nhiên khi tìm hiểu. Trên hết, chúng tôi phát hiện ra rằng anh ta có một công việc tại một trong những khách sạn mà Soo Hyeon sở hữu, điều đó có nghĩa là hai người phải vượt qua mối quan hệ khó xử của họ trong khi có mối quan hệ sếp-nhân viên. Kịch! Chúng tôi yêu nó!

Tôi thích câu chuyện liên quan đến một nam chính nghèo và một nữ chính của CEO. Đó là một chút thay đổi trong bộ ba phim truyền hình K điển hình mà chúng ta thường thấy với các nam chính thường giàu có. Thêm vào đó, thật đáng yêu khi thấy nhân vật của Park Bo Gum quyến rũ băng lạnh Soo Hyeon.

Xem? Cô ấy đã say mê.

Cho đến nay cốt truyện đang mang đến cho chúng ta tất cả cảm giác và sự phấn khích xung quanh hai nhân vật chính. Bất cứ sự e ngại hay nghi ngờ nào chúng ta có về buổi casting và câu chuyện đã tan biến vì nó chắc chắn vượt quá và vượt xa mong đợi cho đến nay. Tôi rất vui khi thấy câu chuyện này đi đến đâu.

Khi tất cả chúng ta nghe rằng Park Bo Gum và Song Hye Kyo sẽ tham gia một bộ phim truyền hình K cùng nhau, tôi biết Song Joong Ki đã nghĩ đến. Tất cả chúng ta đều có thể nghĩ rằng sẽ thật kỳ lạ khi thấy một trong những người bạn thân của bạn khóa môi trên màn hình nhỏ với vợ bạn. Chúng tôi biết rằng Song Joong Ki hoàn toàn tuyệt vời với nó mặc dù bởi vì Park Bo Gum là một vị thánh và anh ta không thể làm gì sai.

Trong cuộc gặp gỡ trực tiếp, chúng tôi được giới thiệu với Cha Soo Hyeon trước tiên. Cô ấy khắc kỷ, lạnh lùng và dường như có trọng lượng của thế giới trên vai. Rõ ràng là cô ấy ghét công việc của mình và thậm chí đến Cuba dường như không hấp dẫn cô ấy. Cô ấy có vẻ rất cô đơn và sự cô đơn hoàn toàn có thể được cảm nhận qua màn hình.

Sau đó, chúng tôi được giới thiệu với Kim Jin Hyeok và anh ấy thắp sáng khá nhiều cảnh quay trong mỗi cảnh.

Ý tôi là:

…nghiêm túc.

Giống như anh ấy đang quay CF trong mọi cảnh:

Những rung cảm ban đầu chúng ta có được từ Jin Hyeok khác với Soo Hyeon. Anh ấy luôn mỉm cười, tinh thần tự do và có một sự ngây thơ đang thu hút nghiêm túc. Xét về vai trò của Jin Hyeok, nó có ý nghĩa khá lớn đối với Park Bo Gum. Thật khó để hình dung bất cứ ai khác đóng vai trò này. Sự tỏa sáng và tinh thần ấm áp tự nhiên toát ra trong Park Bo Gum hiện diện trong tính cách của anh. Anh ta hầu như không cần phải hành động. Nhân vật của anh ấy là truyền nhiễm và một mình nhân vật là một lý do để xem loạt phim này.

Đáng ngạc nhiên, mặc dù Jin Hyeok và Soo Hyeon hoàn toàn trái ngược về tính cách, nhưng việc hai người gặp nhau và bắt đầu yêu nhau không hề khó xử như tôi nghĩ. Vâng, có khoảng cách tuổi tác, cộng với việc cô ấy kết hôn ngoài đời với người bạn tốt của người đàn ông hàng đầu. Nhưng đặt những điểm này sang một bên, họ có hóa học tốt và sau tập đầu tiên, bạn gần như quên đi Song Joong Ki.

Không có thông tin cơ bản về hai nhân vật trước khi xem hai tập đầu tiên, tôi phải thừa nhận rằng tôi rất thích cả hai. Đặc biệt là khi lần đầu tiên họ gặp nhau. Cốt truyện thực hiện một công việc hoàn hảo là hợp nhất thế giới của hai nhân vật, và nó khiến người xem dự đoán rất nhiều về các tập phim trong tương lai cũng như những con bướm lãng mạn mà chúng ta hoàn toàn có thể cảm nhận được sau hai tập đầu tiên.

Cho đến nay, tôi yêu tốc độ của sự lãng mạn này. Thực sự không có nhiều đoạn hội thoại hay nhạc nền cần thiết để tăng sự lãng mạn khi tham gia bộ phim này. Mỗi từ và câu được nói giữa hai người đều mang rất nhiều trọng lượng và tầm quan trọng. Những điều nhỏ nhặt như cận cảnh bàn tay và bàn chân của họ thể hiện sự lo lắng và dự đoán của họ khiến bạn cảm thấy những con bướm mà họ đang cảm nhận. Điều này rất nhiều cho đạo diễn và giá trị sản xuất của bộ phim!

Mặc dù tập thứ hai khá khác so với tập đầu tiên (khi bối cảnh chuyển sang Seoul), bạn vẫn nhận được những con bướm giống nhau giữa hai nhân vật. Đó là một câu chuyện về những người yêu thích ngôi sao mà chúng ta hy vọng sẽ thành công.

Thêm vào đó, thật thú vị khi nghĩ về sự thay đổi mà nhân vật của Song Hye Kyo sẽ trải qua vì Park Bo Gum. Những bức tường lạnh như băng của cô sẽ sớm sụp đổ, và chúng tôi ở đây vì nó. Đó là bộ phim truyền hình K hoàn hảo cho kỳ nghỉ lễ sắp tới, vì vậy hãy chuẩn bị tinh thần. Tôi đã mong chờ nó!

Bắt đầu xem cuộc gặp gỡ bên dưới:

Xem bây giờ

Này các Soompiers, bạn nghĩ gì về buổi ra mắt của Enc Enc Gặp tập? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây!

Idoltv.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here