Người hùng kỳ lạ của tôi Anh hùng Cast Cast nói về hóa học tuyệt vời của họ và làm việc cùng nhau

0
449

Tin ngay KPOP – Người hùng kỳ lạ của tôi Diễn viên nói về hóa học tuyệt vời của họ và làm việc cùng nhau

Có vẻ như dàn diễn viên của My My Strange Hero đã phát triển khá gần!

Bộ phim đã tổ chức một cuộc họp báo vào ngày 7 tháng 12, với Yoo Seung Ho, Jo Bo Ah, Kwak Dong Yeon, Kim Dong Young, Park Ah In, và đạo diễn sản xuất Ham Jun Ho tham dự.

Khi làm việc với người yêu thích trên màn ảnh Yoo Seung Ho, Jo Bo Ah đã chia sẻ, hình ảnh của Yoo Seung Ho như một diễn viên mà tôi đã tưởng tượng và mong đợi rất giống với đời thực. Anh ấy rất tuyệt trên phim trường. Tôi tinh nghịch gọi anh ấy là 'Cô giáo Yoo Seung Ho,' nhưng khi tôi ở trường quay, có rất nhiều điều để học hỏi từ anh ấy và có rất nhiều điều để tôn trọng anh ấy.

Cô nói thêm, bầu không khí trên trường quay thật tuyệt. Đạo diễn và các diễn viên đều trẻ và chúng tôi tập hợp lại để làm việc tốt với nhau. Thật vui khi quay phim. Tôi nghĩ rằng năng lượng của chúng ta sẽ được phản ánh tốt.

Yoo Seung Ho nhận xét về việc hợp tác với Jo Bo Ah. Anh ấy nói, chúng tôi có cùng sự hài hước, chẳng hạn như khi chúng tôi đùa giỡn. Chúng tôi gần gũi và có một bầu không khí thoải mái khi quay phim. Tôi nghĩ rằng sự gần gũi của chúng tôi đã được phản ánh tốt trong quá trình quay phim. Anh ấy nói anh ấy cảm thấy hài lòng vì cảm giác như thực sự nhìn thấy nhân vật của họ Bok Soo và Soo Jung. Về diễn xuất với Kwak Dong Yeon, anh nói thêm, chúng tôi có hóa học tuyệt vời. Ý kiến ​​của chúng tôi cũng rất phù hợp, vì vậy chúng tôi rất vui khi quay phim.

Kwak Dong Yeon nhận xét, mỗi khi tôi đóng phim với Yoo Seung Ho, anh ấy luôn có một ánh mắt khiến trái tim bạn rung động. Chúng tôi đứng cách nhau 30 cm (khoảng 1 feet), nhưng đôi khi ánh mắt của anh ấy khiến tôi tự hỏi 'Anh ấy có thích tôi không?' Thật khó để vượt qua điều đó.

Yoo Seung Ho cũng nói về những gì mong đợi từ bộ phim. Anh ấy nói, Thể loại và không khí sẽ rất khác nhau. Nếu mọi người có những ký ức hoài niệm về thời đi học, tôi nghĩ họ sẽ hoàn toàn mê mẩn bộ phim của chúng tôi khi họ xem nó. Tôi nghĩ đó là sự quyến rũ của bộ phim.

Anh hùng lạ lùng My My kể về Kang Bok Soo (do Yoo Seung Ho thủ vai), người đã bị đuổi khỏi trường cấp ba sau khi bị đóng khung như một kẻ bắt nạt ở trường. Khi trưởng thành, anh trở lại trường học để trả thù, nhưng không may bị cuốn vào một sự cố khác.

Bộ phim sẽ phát sóng tập đầu tiên vào ngày 10 tháng 12 lúc 10 giờ tối KST và sẽ có mặt trên Viki!

Nếu bạn chưa có, hãy xem đoạn giới thiệu dưới đây!

Xem bây giờ

Nguồn (1) (2)

Tín dụng hình ảnh hàng đầu: Xportsnews

Idoltv.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here