Người hâm mộ BTS quyên góp cho tổ chức cho các nạn nhân của bom nguyên tử và lao động cưỡng bức

0
366

Tin ngay KPOP – Người hâm mộ BTS quyên góp cho tổ chức cho nạn nhân bom nguyên tử và lao động cưỡng bức

Người hâm mộ của BTS đã quyên góp từ thiện cho bom nguyên tử và nạn nhân lao động cưỡng bức.

Vào ngày 6 tháng 12, Trung tâm phúc lợi dành cho nạn nhân bom nguyên tử Hapcheon tuyên bố rằng câu lạc bộ fan hâm mộ của BTS, Run Run ARMY, đã quyên góp 5.442.277 won (khoảng 4.840 đô la.) Việc quyên góp được tiến hành trong 10 ngày từ 9/11 đến 18/11.

Cuộc chạy bộ của ARMY, chia sẻ, khi chúng tôi xem xét vấn đề xã hội của lao động cưỡng bức và ném bom hạt nhân [ở Nhật Bản], chúng tôi thấy rằng các nạn nhân của vụ đánh bom nguyên tử đã tiếp tục sống một cuộc sống khó khăn sau nhiều thập kỷ. Do đó, chúng tôi đã tự gây quỹ trong khoảng 10 ngày với hy vọng rằng những nạn nhân phải chịu những hành động vô nhân đạo, như lao động cưỡng bức và nỗi đau của bom nguyên tử, sẽ có một cuộc sống thoải mái hơn. Mặc dù đó không phải là một khoản tiền lớn, chúng tôi hy vọng sự chân thành nhỏ bé này chúng tôi đã thu thập sẽ được sử dụng để chữa lành vết thương của các nạn nhân.

Đáp lại, Lee Kyung Joon thuộc Trung tâm phúc lợi cho nạn nhân bom nguyên tử Hapcheon cho biết, quyên góp được thu thập một cách có ý nghĩa sẽ đóng góp rất lớn cho cuộc sống của các nạn nhân bom nguyên tử.

Con đường để đi, ARMY!

Nguồn (1)

Idoltv.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here