Nell chia sẻ câu chuyện đằng sau làm việc với RM của BTS trên đường đua solo của anh ấy

0
558

Tin ngay KPOP – Nell chia sẻ câu chuyện đằng sau làm việc với RM của BTS trên đường đua solo của anh ấy

Nell đã chia sẻ một số hiểu biết về câu chuyện đằng sau sự hợp tác của ban nhạc với RM's RM.

Trong tập phát sóng ngày 7 tháng 12 của Emily Yoo Hee Yeol's, Sổ tay Nell xuất hiện với tư cách khách mời sau khi phát hành album gần đây của họ.

Người dẫn chương trình Yoo Hee Yeol đã đề cập đến việc Nell đã trở thành nhạc sĩ của các nhạc sĩ, như thế nào vì nhiều nghệ sĩ nổi tiếng là người hâm mộ tác phẩm của họ. Ban nhạc, và đặc biệt là Kim Jong Wan, đã làm việc với một vài trong số những nghệ sĩ này, với những người hâm mộ thành công của họ, kể cả Sunggyu của INFINITE, Taeyeon của Girls 'Generation và các thành viên của Wanna One.

Gần đây, Nell cũng đã làm việc với trưởng nhóm của RM, RM trong bài hát, mọi thứ, cho các danh sách nhạc solo của anh ấy có tựa đề là mono., RM và Kim Jong Wan được coi là nhà sản xuất trên đường đua, trong khi các thành viên của Nell chơi nhạc cho bài hát này.

Khi Yoo Hee Yeol hỏi Nell đã đến làm việc với RM như thế nào, Kim Jong Wan đã trả lời, anh ấy thích âm nhạc của chúng tôi từ rất lâu rồi. Anh ấy nói với chúng tôi rằng anh ấy đã viết một bài hát và trong khi anh ấy đang viết nó, anh ấy đã nghĩ về Nell. Tôi nghe nó ba hoặc bốn lần liên tiếp. Bài hát thực sự rất hay, và tôi cảm thấy như mình hiểu được cảm xúc đã được viết ra. Vì vậy, tôi đã nói tất nhiên, chúng ta hãy làm việc cùng nhau.

Bạn có thể nghe danh sách phát đầy đủ của RM.

Xem sách hướng dẫn của Emily Yoo Hee Yeol bên dưới:

Xem bây giờ

Nguồn (1)

Idoltv.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here