NCT Dream chỉ là nghệ sĩ K-Pop tạo ra danh sách năm 2018 của tạp chí TIME gồm 25 thanh thiếu niên có ảnh hưởng nhất

0
334

NCT Dream là nghệ sĩ K-pop duy nhất có trong Tạp chí TIME 25 tuổi có ảnh hưởng nhất năm 2018!

Vào ngày 7 tháng 12 theo giờ địa phương, Tạp chí TIME đã công bố danh sách hàng năm của 25 thanh thiếu niên có ảnh hưởng nhất trong năm. Danh sách này công nhận những thành tựu của người Viking trên nhiều lĩnh vực, bao gồm cả những thành tựu của các nhà phát minh trẻ, vận động viên, nhà giải trí và nhà hoạt động chính trị.

Mỗi năm, Tạp chí TIME chọn 25 tên cho danh sách dựa trên các giải thưởng của Vương quốc, tác động toàn cầu của Điên thông qua phương tiện truyền thông xã hội, khả năng tổng thể của truyền thông và truyền thông.

NCT Dream, được Tạp chí TIME mô tả là tiểu đơn vị thanh niên của nhóm ô dù NCT, nổi bật là hành động Kpop duy nhất trong danh sách năm nay. Ấn phẩm nêu bật thành công quốc tế của album mini mới nhất của nhóm, We We Up Up, nhóm đã đứng ở vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng World Album của Billboard và đứng đầu bảng xếp hạng Album hàng đầu iTunes ở 15 quốc gia khác nhau.

Tạp chí TIME lưu ý, các ca khúc chủ đề của nhóm đã theo dõi một câu chuyện về các giai đoạn của tuổi thiếu niên, chuyển từ ngây thơ sang nổi loạn và tăng trưởng.

Đầu năm nay, NCT Dream cũng là nghệ sĩ Kpop duy nhất lọt vào danh sách của Billboard về 21 tuổi 21 Dưới 21 2018: Thế hệ tiếp theo của Music.

Xin chúc mừng NCT Dream!

Nguồn (1)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here